Fujifilm X-M1 + 16-50 mm f/3.5-5.6 OIS - Máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on https://www.pass4itsure.com/300-101.html dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

fujifilm-x-m1
3432915_tinhte.vn-fujifilm-xm1-063432923_tinhte.vn-fujifilm-xm1-14XC-16-50mm-F3.5-5.6-OIS-4

Fujifilm X-M1 + 16-50 mm f/3.5-5.6 OIS

9.000.000  7.000.000 

Bình chọn:

Fujifilm X-M1 + 16-50 mm f/3.5-5.6 OIS

Mô tả chi tiết

Fujifilm X-M1 + 16-50 mm f/3.5-5.6 OIS 7tr NO BOX MÀU NÂU ( Bảo Hành 6 tháng )

Fujifilm X-M1 + 16-50 mm f/3.5-5.6 OIS 8tr FULL BOX MÀU ĐEN ( Bảo hành 6 tháng )

Mô tả tóm tắt

  • – Cảm biến ảnh: CMOS 16.3 MP X-Trans kích thước APS-C
  • – Bộ xử lý hình ảnh EXR II
  • – Chụp liên tiếp 5,6 fps
  • – Khởi động 0.5 giây
  • – Tích hợp flash công nghệ Super i-flash, GN 7
  • – Magiê hợp kim trên thân máy
  • – Full HD 1080p video với âm thanh Stereo
  • – Màn hình 3.0 “920k-dot LCD nghiêng

 

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Giới thiệu Fujifilm X-M1 + 16-50 mm f/3.5-5.6 OIS

Máy ảnh Fujifilm X-M1 không gương lật với ống kính XC 16-50mm f/3.5-5.6 OIS là một máy ảnh X-mount hiệu suất cao cùng với X-Pro1 và X-E1 cũng như máy ảnh không gương lật ra mắt của Fujifilm với cảm biến APS-C X-Trans, Full video HD 1080p, một loạt các chức năng cao cấp ngày càng tăng của ống kính Fuji X-mount. Điểm khác biệt với những máy khác là kích thước nhỏ gọn nhất, và được tích hợp Wi-Fi bên trong cùng với giao diện người dùng thân thiện và màn hình LCD lớn và có thể nghiêng.

Với Fujifilm X-M1 một cảm biến 16.3MP X-Trans CMOS trong đó cung cấp một bộ lọc màu của điểm ảnh với 1 mảng duy nhất loại bỏ bộ lọc thông qua giảm Moire và màu sắc sai, kết quả là hình ảnh đặc biệt chính xác màu sắc đến từng chi tiết cùng với tiếng ồn thấp và độ phân giải cao trong APS-định dạng C. Bộ vi xử lý hình ảnh EXR Processor II cho phép tốc độ hiệu suất cao cho cả hai chức năng hình ảnh và Full HD 1080/30p quay video. Ở chế độ video, âm thanh có thể được ghi lại thông qua việc tích hợp microphone âm thanh nổi. Độ nhạy sáng ISO có thể được mở rộng đến 25.600 cho hình ảnh rõ ràng trong ánh sáng thấp và được hỗ trợ chụp liên tục 5,6 fps

Một màn hình LCD 3.0 ” TFT lớn với độ phân giải 920k-dot cung cấp thành phần hình ảnh và phát lại và khả năng lật lên 90 º và xuống 50 º cho phép bạn chụp ở những góc lẻ và điều chỉnh độ chói và sáng mặt trời. Kết nối Wi-Fi được hỗ trợ trên máy ảnh X-M1 và cho phép chuyển hình ảnh vào thiết bị di động Android hay iOS của bạn. Fujifilm X-M1 là máy ảnh ứng dụng cho phép bạn duyệt các nội dung hình ảnh của máy ảnh của bạn từ điện thoại di động và chuyển nhượng lên đến 30 hình ảnh tại một thời điểm và hình ảnh nhận App cho phép bạn ngay lập tức chia sẻ hình ảnh cho điện thoại thông minh của một người bạn.

Máy ảnh Fujifilm X-M1 chỉ với độ rộng 4,6 ” cùng với các tính năng của hình thức máy đo khoảng cách retro với mặt đồng hồ điều khiển . Các chế độ quay số chính có thể sử dụng cả hai chế độ phơi sáng chỉnh tay của nó, chế độ chụp cảnh và các tính năng tiên tiến. một tay nắm ngón tay cái cao su ở mặt sau cung cấp một vị trí ổn định để giữ máy ảnh và đặt ngón tay cái của bạn trực tiếp trên một quay số kiểm soát để điều chỉnh cài đặt dễ dàng và hoạt động một tay. một nút quay video một chạm nằm ngay bên dưới ngón tay cái kẹp là tốt nhất.

Như đã đề cập, Fujifilm X-M1 là tương thích với tất cả các ống kính Fujifilm X-mount và nhiều sản phẩm khác thông qua các bộ chuyển đổi thích hợp. Ở đây nó được đi kèm với XC 16-50mm f/3.5-5.6 ống kính OIS bạc trong đó cung cấp 35mm chiều dài tiêu cự tương đương 24-76mm, góc rộng đến tele dài ngắn. Nó có tính năng ổn định hình ảnh quang học đối với máy ảnh bị rung, tạo ra hình ảnh mờ miễn phí khi sử dụng tốc độ màn trập chậm hơn. Fujifilm X-M1 có một động cơ của bước đầu cung cấp tự động lấy nét trơn tru và chính xác và ba thấu kính phi cầu và thêm một yếu tố phân tán thấp giảm thiểu quang sai.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

16.3MP APS-C X-Trans CMOS và bộ xử lý EXR II

Bằng mảng lọc màu X-Trans cảm biến CMOS tăng cường aperiodicity (ngẫu nhiên) trong việc bố trí mảng, các bộ lọc màu giảm thiểu hệ màu của cả hai moire và màu sắc bị sai lệch, loại bỏ sự cần thiết cho một bộ lọc thông thường có độ thấp về quang học trong ống kính và cảm biến cho phép X-Trans CMOS nắm bắt đầy đủ ống kính hiệu suất “lọc” . Các bộ xử lý EXR II được hỗ trợ bởi một chức năng xử lý cho tốc độ cao hơn và hiệu suất xử lý hình ảnh độ chính xác cao hơn.

X Mount

Lợi dụng đầy đủ các thiết kế không gương lật sự gắn kết có một khoảng cách ngắn 17.7mm mặt kính trở lại, và mở rộng hơn, sâu hơn và gắn của ống kính, dẫn đến việc giảm khoảng cách tập trung trong khi chụp trên chiếc máy Fujifilm X-M1 đạt được độ phân giải cao trên toàn khu vực hình ảnh. Khi một ống kính X-mount được gắn kết, tất cả các thông tin ống kính ngay lập tức thông báo cho các bộ phận máy và tích hợp chúng thành một công cụ đáp ứng cho mọi hoạt động của máy 1 cách liền mạch

Màn hình LCD 3.0 ” 920k-Dot nghiêng

Soạn và phát lại hình ảnh và video của bạn trên màn hình LCD với lớp phủ chống phản xạ đặc biệt làm giảm độ chói và có khả năng chống vết bẩn, vết ố và nước. Một màn hình độ phân giải lớn và cao, nó có khả năng nghiêng lên xuống cho việc chụp góc lẻ.

Fujifilm X-M1 Full HD 1080p video với âm thanh Stereo

Nắm bắt được xu hướng xem phim hành động Full HD (1920 x 1080/30p). Ngoài việc AUTO đầy đủ, bạn cũng có thể quay với ưu tiên khẩu độ AE. Tận dụng đầy đủ các ống kính XF sáng, bạn cũng có thể chụp phim với một nền defocused đẹp. Sau đó với plug-and-play một cách dễ dàng, bạn có thể kết nối trực tiếp với HDTV của bạn với một cáp HDMI và chia sẻ phim của bạn hoàn chỉnh với âm thanh stereo.

Tích hợp kết nối Wi-Fi

Fujifilm X-M1 Với tích hợp Wi-Fi, bạn có thể liên kết máy ảnh của bạn với điện thoại thông minh của bạn để chuyển và sao lưu hình ảnh và sử dụng Fuji Photo nhận App nó có thể gửi hình ảnh của bạn đến điện thoại smartphone của một người bạn. Việc Gắn thẻ thông thường cũng được hỗ trợ với một kết nối không dây.

Mặt phẳng tiêu cự Shutter

X-M1 được thiết kế với một màn trập mặt phẳng tiêu cự mà ngồi ngay ở phía trước của bộ cảm biến và có thể cung cấp máy ảnh với tốc độ màn trập nhanh, lên đến 1/4000 giây.

Tốc độ cao tương phản tự động lấy nét

Nhờ các bộ cảm biến tốc độ cao X-Trans CMOS và bộ xử lý EXR mới được phát triển lên II, phát hiện tương phản đã được cải thiện và Fujifilm X-M1 có thể tự động lấy nét trong ít nhất là 0,1 giây và chụp liên tục tốc độ cao lên tới 5,6 khung hình mỗi giây sẽ cho phép bạn nắm bắt các đối tượng chuyển động nhanh. Tự động lấy nét với TTL tương phản AF với AF có sẵn đèn chiếu hỗ trợ. Khung lựa chọn AF cung cấp Diện tích Khung với 49 khu vực và đa khung với 5 loại khung.

Chế độ Phim mô phỏng

Fujifilm X-M1 có thể mô phỏng màu sắc và chất âm của bộ phim nổi tiếng trong đó có cái nhìn tự nhiên của PROVIA, màu sắc bão hòa của Velvia và tông màu da đẹp của Astia. Chế độ mô phỏng phim làm cho nó đơn giản để chụp chất lượng màu sắc biểu cảm của máy Fujifilm với công nghệ phim ảnh. Có 10 chế độ Phim mô phỏng: PROVIA, Velvia, Astia, PRO Neg Hi, PRO Neg. Tiêu chuẩn., Monochrome, đơn sắc + Ye lọc, đơn sắc + R lọc, đơn sắc + G Bộ lọc và Sepia.

Chế độ QuickStart

QuickStart Mode sẽ cung cấp năng lượng-up máy ảnh của bạn và bạn đã sẵn sàng để bắn trong ít nhất là 0,5 giây. Không bao giờ bỏ lỡ một shot bởi vì bạn đã sẵn sàng nhưng máy ảnh của bạn không. Khi chế độ QuickStart bị tắt, máy ảnh sẽ bắt đầu trong khoảng 1,0 giây.

Bracketing Tự động

Bracketing Tự động là một cách để đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự tiếp xúc một cách chính xác bằng cách bắn ba mũi liên tục ở các cấp độ hơi khác nhau. Bạn có thể thiết lập tự động Bracketing cho AE Bracketing (+ -1/3EV, + -2/3EV, 1 EV); Phim mô phỏng Bracketing (Bất kỳ ba loại phim mô phỏng lựa chọn); Dynamic Range Bracketing (100%, 200%, 400%) và độ nhạy ISO Bracketing (+ -1/3EV, + -2/3EV, 1 EV).

JPEG và RAW Capture

Loại ảnh JPG hoặc RAW và tận hưởng trong máy ảnh xử lý các tập tin RAW. Được xây dựng trong chuyển đổi dữ liệu RAW cho phép bạn xem kết quả trong lĩnh vực này mà không cần chuyển dữ liệu đến máy tính của bạn. Tính năng này dễ sử dụng không chỉ đưa vào tài khoản phơi sáng, cân bằng trắng và trong máy ảnh thiết lập chất lượng hình ảnh khác, nhưng cũng cho phép bạn áp dụng chế độ mô phỏng phim ở chế độ chuyển đổi.

Được xây dựng trong Flash

X-M1 cung cấp một built-in pop-up flash và gắn kết và TTL (Qua ống kính) Flash Sync. Tốc độ đồng bộ tối đa cho flash là 1/180th của một giây. Việc các pop-up flash cung cấp số lượng lý tưởng của ánh sáng cho tất cả các cảnh, bao gồm cả những nơi có đèn nền mạnh mẽ và những người trong ánh sáng rất mờ. Fujifilm X-M1 chụp macro, đèn flash điều chỉnh để không rửa trôi các hình ảnh với quá nhiều ánh sáng.

Nhiều phơi sáng

Fujifilm X-M1 có thể mô phỏng nhiều phơi phim kỹ thuật. Chỉ cần chọn chế độ phơi sáng và lấy Nhiều shot đầu tiên của bạn. Tiếp theo, trong khi xem hình ảnh đầu tiên, bạn có thể đóng khung và bắn tiếp xúc thứ hai. Khả năng này để chính xác vị trí và tập trung bắn thứ hai cho phép bạn không chỉ thấy hình ảnh phơi sáng Nhiều thành sẽ xem xét.

Chức năng chụp ảnh

Nhận diện khuôn mặt, tự động loại bỏ mắt đỏ, Thiết lập (màu, độ sắc nét, D-range, phân cấp), Nhiều tiếp xúc, Độ sâu trường màn hình hiển thị, biểu đồ hiển thị, Đóng khung hướng dẫn, Frame số bộ nhớ, giám sát chế độ ánh sáng mặt trời, tập trung cao điểm sáng, ngày tem, Fn thiết lập nút.

Chức năng phát lại

Chuyển đổi RAW, hình ảnh xoay, hình ảnh tự động xoay màn hình, giảm mắt đỏ, Photobook hỗ trợ, Xoá bỏ khung lựa chọn, tìm kiếm hình ảnh, phát lại nhiều khung hình (với vi thumbnail), Trình chiếu, Mark để tải lên, bảo vệ, cắt xén, thay đổi kích cỡ, yêu thích.

Các chức năng khác của Fujifilm X-M1

PictBridge, Exif Print, chọn ngôn ngữ, thời gian khác biệt, Quick Start Mode, chế độ im lặng

Bộ lọc nâng cao

Máy ảnh đồ chơi, thu nhỏ, màu sắc Pop, cao-key, Low-key, giai điệu năng động, tập trung mềm, màu sắc một phần (Red / da cam / vàng / xanh / xanh / tím)

Magiê hợp kim trên thân máy Fujifilm X-M1

Thân hợp kim magiê cung cấp không chỉ vẻ đẹp cổ điển mà còn có độ bền. Thiết kế của X-M1 với các điều khiển và quay số trên cơ thể không chỉ thân thiện mà còn giúp cung cấp cho các máy ảnh tinh tế retro của nó.

XC 16-50mm f/3.5-5.6 ống kính OIS

Ống kính OIS bạc XC 16-50mm f/3.5-5.6 cung cấp 35mm chiều dài tiêu cự tương đương 24-76mm trong đó bao gồm góc rộng đến tele dài ngắn. Nó cung cấp ổn định hình ảnh quang học đối với máy ảnh bị rung, tạo ra hình ảnh mờ miễn phí khi sử dụng tốc độ màn trập chậm hơn. Một động cơ bước cung cấp tự động lấy nét trơn tru và chính xác và ba thấu kính phi cầu và thêm một yếu tố phân tán thấp giảm thiểu quang sai.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)