Flycam Phantom3S

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on https://www.pass4itsure.com/300-101.html dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

Xem giỏ hàng “Sạc pin Ô tô Mavic” đã được thêm vào giỏ hàng.
banner-11edccfb461fcd203d60783f4aeb63c3
1449110880603_68651791449110913512_39057521449111018454_612215110396327_6banner-11edccfb461fcd203d60783f4aeb63c3

Phantom3s

11.000.000  9.800.000 

Bình chọn:

Phantom3s
15 votes

Mô tả chi tiết

Phantom 3 Standard có tất cả những gì bạn cần trên 1 chiếc Flycam: những góc nhìn mới về thể thao, tiệc tùng, và các sự kiện gia đình với camera tích hợp chụp hình sắc nét, sống động chất lượng video 2.7K HD và chụp ảnh 12 megapixel.
Hàng New Chính Hãng Bảo Hành 1 Năm giá 9t8 ( Full Box )
Call : 0977559997
Địa Chỉ : Số 1 Ngõ 16 Thái Hà Hà Nội .

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp


Phantom 3 Standard .
Nếu như 2 phiên bản được ra mắt trước đó là Phantom 3 Professional và Advanced chỉ có khác biệt ở chất lượng camera thì với Phantom 3 Standard DJI đã mạnh tay lược bỏ đi một số bộ phận bao gồm : hệ thống Vision Positioning (Có tác dụng giúp máy bay bay an toàn trong nhà hoặc nơi không có GPS ) và LightBridge ( Có tác dụng đẩy cao khoảng cách điều khiển và truyền hình ảnh ) nhằm giảm giá thành xuống để phù hợp với người tiêu dùng mới bắt đầu sử dụng không cần nhiều tính năng chuyên nghiệp ít có nhu cầu sử dụng đến và mong muốn có giá thành rẻ.

Ngoại hình của Phantom 3 Standard vẫn mang đặc trưng của dòng sản phẩm Phantom, phiên bản giá rẻ vẫn sử dụng chung phần mềm điều khiển với các đàn anh đi trước là DJI GO, sử dụng chung cấu hình motor và pin. Bù lại với những thiếu hụt đó thì Phantom 3 Standard có thời lượng pin sử dụng lên tới 25 phút, camera độ phân giải 12M với khả năng quay độ phân giải 2.7K ( Cao hơn cả Advanced là FHD ) và có bổ sung loạt tính năng Ground Station ( Chế độ Follow Me, Point Of Interest, IOC v..v) Ấn tượng hơn nữa là bản Standard vẫn giữ được tính năng truyền hình ảnh HD trực tiếp (HD Live) tất nhiên là với khoảng cách ngắn hơn ( 1000m so với 2000m của 2 phiên bản còn lại)

Cho các chuyến bay thú vị, an toàn, Phantom 3 Standard là phiên bản máy bay dễ dàng sử dụng để mọi người đến với giấc mơ bay lượn một cách dễ dàng.

Với một hệ thống bay trực quan, tích hợp camera, live view HD, và nhiều hơn nữa, Phantom 3 Standard cho bạn mọi thứ bạn cần để bay.

Bay với sự tự do và tự tin tuyệt đối, Phantom 3 Standard sẽ quay trở lại với một nút bấm. Tích hợp GPS ghi nhớ điểm cất cánh. Và, theo lệnh của bạn hoặc trong trường hợp bị mất tín hiệu điều khiển, Phantom Standard sẽ quay trở lại với bạn ngay lập tức.

Phantom 3 Standard ổn định và luôn trong tầm kiểm soát của bạn trong suốt chuyến bay. Sau khi cất cánh, nó sẽ lơ lửng tại chỗ, chờ lệnh của bạn. Sau đó bạn có thể dễ dàng thay đổi độ cao hoặc chuyển hướng Phantom 3 Standard bằng cách điều chỉnh cần gạt. Khi bạn muốn nó dừng lại, nó sẽ dừng lại và lơ lửng, chờ đợi để làm theo lệnh tiếp theo của bạn.

Ghi lại những khoảnh khắc mà bạn muốn ghi nhớ mãi mãi, và chia sẻ những khoảnh khắc một cách khó quên. Phantom 3 Standard cho tất cả các bạn những góc nhìn mới về thể thao, tiệc tùng, và các sự kiện gia đình với camera tích hợp chụp hình sắc nét, sống động chất lượng video 2.7K HD và chụp ảnh 12 megapixel.

 

Với camera được thiết kế và lắp đặt hoàn toàn mới, DJI Phantom 3 Standard có thể thu được hình ảnh tới chất lượng 2.7K HD 30 khung hình/giây với lens kính Distortion-free chất lượng cao 94 độ, chụp ảnh 12 megapixel ở cả định dạng DNG và JPG. Sử dụng kết nối wifi DJI Phantom 3 Standard cho phép phi công thấy (gần như tức thì) những gì camera thấy với chất lượng HD. Chụp ảnh, bắt đầu/ dừng ghi video, điều chỉnh cài đặt camera tất cả có trong phiên bản cập nhật của DJI Go app.

Tay điều khiển là phiên bản nâng cấp của Phantom 2 Vision +, được lắp đặt sóng Wifi và bánh lăn chỉnh góc camera. Dựa trên thiết kế của Phantom 3, DJI Phantom 3 Standard ổn định (cân bằng) bằng GPS, thời gian bay tới 25 phút sử dụng dòng Pin thông minh dành cho Phantom. DJI Phantom 3 Standard sẽ tương thích với các tính năng bay thông minh bao gồm Follow Me, Waypoint Navigation and Point of Interest flight planning.

– Follow me: Máy bay sẽ bay theo người dùng một cách thông minh dựa vào sự định hướng của họ (hướng của họ)
– Waypoint Navigation: Cho phép người dùng vạch sẵn đường đi (nhiều điểm dừng) và máy bay sẽ tự động bay theo đó, người dùng chỉ việc tập trung vào điều khiển camera, máy bay sẽ trở lại đường đi ban đầu.
– Point of Interest: Cho phép người dùng chọn một vật làm trung tâm và máy bay sẽ bay vòng quanh vật đó thành hình tròn, lấy vật đó làm trọng tâm – điều mà sẽ khó thực hiện nếu điều khiển bằng tay.

 

Video và ảnh bị rung có thể làm hỏng thậm chí những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Camera được giữ ổn định một cách hoàn hảo với gimbal 3 trục, cho bạn những thước phim với một chút ma thuật. Khi Phantom nghiêng và xoay, gimbal giữ phẳng camera ổn định, loại bỏ tất cả các vết nứt không mong muốn trong khuôn hình của bạn.

 

Xem được chính xác những gì camera đang quay với chế độ live HD video ngay trên thiết bị di động của bạn. Phantom 3 Standard tạo ra kết nối wifi của riêng mình để có thể live stream trực tiếp từ camera. Khung ảnh chụp, xem thế giới bên dưới, và nhìn thấy tất cả mọi thứ từ một góc nhìn hoàn toàn mới.

 

Tận hưởng cảm giác tốc độ của các chuyến bay trong không trung. Mạnh mẽ, động cơ đáp ứng cho Phantom của bạn tăng tốc một cách chính xác trên con đường bạn muốn. Dừng chân tại chỗ, tăng tốc, hoặc bay cao hơn ngay lập tức.

 

Hệ thống nam châm điện được sử dụng để quay động cơ ở mức cao, điểu khiển tốc độ – Tất cả bằng cách sử dụng từ tính, không cần bất tác động vật lý nào, để tăng độ bền. Những tiến bộ trong hiệu quả và độ tin cậy phá vỡ các giới hạn của công nghệ hiện tại và cho bạn các chuyến bay dài hơn.

 

Kiểm soát hoàn toàn trong tâm tay của bạn với điều khiển từ xa thiết kê riêng cho Phantom 3 Standard. Gậy điều khiển chính xác chỉ huy chuyến bay, trong khi dial cho phép bạn nghiêng camera để quay được nhiều góc hơn. Tích hợp pin có thể sạc lại, một cái kẹp để giữ các thiết bị di động của bạn, và một bộ mở rộng phạm vi lên đến ½ dặm (1km), điều khiển từ xa cho các chuyến bay dễ dàng và thú vị.

 

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)