Phụ kiện máy ảnh Fujifilm X-T10

Các loại phụ kiện máy ảnh Fujifilm X-t10 luôn sát cánh bên bạn trong những cuộc hành trình đi du lịch và chinh phục những bức hình đẹp khi bắt gặp khung cảnh theo ý muốn. Nhưng bạn lại không biết mua phụ kiện ở đâu trong khi đang bày bán trên thị trường khá nhiều. Những phụ kiện luôn là công cụ cần thiết cho tất cả những người đang dùng máy ảnh. Ngoài ra, có thể trang bị tất cả các sản phẩm cho dòng máy ảnh Fujifilm khi loại đó hợp với các phụ kiện đó.

Phụ kiện máy ảnh Fujifilm X-T10

Pin máy ảnh Fujifilm và bộ sạc máy ảnh Fujifilm X – T10

Pin sạc máy ảnhphụ kiện máy ảnh Fujifilm X – T10 luôn đi sát với máy ảnh trong mọi cuộc chơi và phải dùng đến nó khi cần thiết. Đó là những đề phòng khi bạn đang chụp với những chuyến du lịch mà bị hết pin, và có pin thay thế sẽ không làm cuộc vui của bạn bị gián đoạn. Trong khi đó, phụ kiện máy ảnh sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong mọi tình huống. Tuổi thọ của  pin rất cao và quan trọng trong việc sử dụng máy ảnh. Bên cạnh đó những phụ kiện máy ảnh Fujifilm X-T10 có giá hợp lý và có thể yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên, không giống như các loại máy ảnh khác, máy ảnh Fujifilm X-T10 sử dụng pin và bộ sạc luôn luôn phải đi kèm với máy ảnh và phải đúng loại. Bộ sạc này rất tiện lợi vì bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp mà bạn đang ở xa nhà và có thể mang theo. Phụ kiện máy ảnh Fujifilm X- T10 có một thời gian nhất định khi bấm nút có điều kiện phơi sáng lâu.  

Bộ chuyển đổi ống kính

Ống kính máy ảnh Fujifilm X – T10 được thiết kế có thể tháo rời và các tính năng hoán đổi ống kính,  Để làm được điều đó thì phải sử dụng nhiều ống kính hơn và các phụ kiện khác. Ngoài ra còn có bộ chuyển đổi ống kính Fotasy FD – FX cho hình ảnh sáng hơn. Trong khi đó, mọi người sẽ  thấy được sự quan trọng của các phụ kiện máy ảnh và những phụ kiện đó mang lại sự hoàn hảo hơn khi dùng máy ảnh. Bên cạnh đó, ống kính máy ảnh Fujifilm sẽ quyết định hình ảnh đẹp hay không và độ nét tùy vào ống kính chất lượng như thế nào .

Phụ kiện máy ảnh Fujifilm X-T10 

Vỏ da máy ảnh

Phụ kiện máy ảnh Fujifilm X-t10 còn có bao da ngoài hoàn toàn được thiết kế vừa đủ với thân của máy, giúp bảo vệ máy cách an toàn hơn khi di chuyển hoặc là khi đang sử dụng, và giúp cho máy chắc chắn hơn.

Phụ kiện máy ảnh Fujifilm X-T10

Tay cầm rời máy ảnh

Tay cầm rời máy ảnh là loại phụ kiện máy ảnh dùng để giữ máy cho chắc hơn, trong khi đó các phụ kiện khác khi tháo hoặc thay mà không cần phải tháo tay cầm như thay pin, giá chân đỡ. Mang lại tiện dụng khi sử dụng.