Phụ kiện cho máy ảnh Fujifilm X-A2

Phụ kiện cho máy ảnh Fujifilm X-A2 như thế nào để có thể phục vụ tốt nhất cho máy. Fujifilm X-A2 được trang bị rất nhiều những công nghệ hiện đại cùng những tính năng ưu việt sẽ mang lại cho bạn những khung hình sắc nét nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về một số phụ kiện sử dụng linh hoạt cho Fujifilm X-A2.

Các loại phụ kiện máy ảnh Fujifilm X-A2

Ống kính

Fujifilm X-A2 có thể tích hợp với hai mẫu ống kính hiện đại. Là ống kính XC 16-50MM F3.5-5.6 OIS II và ống kính XC 50-230MM F4.5-6.7 OIS II. Hai mẫu ống kính này được tích hợp nhiều công nghệ cùng những tính năng ưu việt để bạn có thể có những trải nghiệm thật thú vị. Mỗi một ống kính mà Fujifilm X-A2 kết hợp sẽ mang lại những chức năng khác nhau.

ống kính Fujifilm X-A2

Fujinon XC 16-50MM F3.5-5.6 OIS II được trang bị những tính năng ưu việt với dải tiêu cự lớn. Khi kết hợp cùng với chiếc Fujifilm X-A2 sẽ giúp cho người sử dụng có thể chụp được những khung hình với một góc rất rộng. Ngoài ra, với hệ thống thấu kính hiện đại sẽ mang lại những hình ảnh thật sắc nét và mượt mà. Fujinon XC 16-50MM F3.4-5.6 OIS II đang là mẫu ống kính được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn để kết hợp cùng với Fujifilm X-A2.

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II cũng là một mẫu lens kết hợp được với Fujifilm X-A2 rất tốt. Với dải tiêu cự siêu rộng 50-230mm cùng với một hệ thống thấu kính hiện đại. Chắc chắn lens XC 50-230mm sẽ hỗ trợ rất tốt cho Fujifilm X-A2. Những hình ảnh và video từ ống kính này mang lại sẽ có được sự sắc nét và mượt mà.

Ống mở rộng Macro

Hai chiếc ống với dải zoom 11 và 16 mm có thể kết hợp với máy ảnh Fujifilm cùng với ống kính. Giúp cho máy có thể chụp được những khung hình với ứng dụng macro. Cùng với một độ phóng đại lớn sẽ mang lại những hình ảnh ở khoảng cách xa hơn.

phụ kiện fujifilm x-a2

Vỏ da chân máy và tay cầm rời

Vỏ da chân máy được xem như một phụ kiện có thể bảo vệ cho chiếc Fujifilm X-A2 rất tốt. Ngoài việc, bảo vệ cho thân máy nó còn mang lại sự sang trọng hơn. Với thiết kế mượt mà cùng hai màu đen và nâu.

phụ kiện máy ảnh Fujifilm X-A2

Tay cầm rời là phụ kiện giúp người sử dụng có thể điều khiển máy ảnh của mình tốt hơn. Đặc biệt khi được gắn lên chiếc Fujifilm X-A2 nó sẽ giúp bạn có thể chụp ảnh mượt mà hơn với dải zoom lớn.

Các loại phụ kiện khác cho Fujifilm X-A2

Ngoài những phụ kiện được giới thiệu ở trên. Fujifilm X-A2 còn có một số loại phụ kiện theo máy khác như thẻ nhớ SD, pin và sạc pin. Nếu bạn là một người thích đi du lịch và chụp những tấm hình với sự ổn định hơn thì có thể sắm cho chiếc X-A2 một bộ chân máy ảnh phù hợp cũng rất tốt.

Chuyenmayanhso luôn là một địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc cung cấp các dòng máy ảnh chuyên nghiệp cũng như phụ kiện máy ảnh tại thị trường Hà Nội. Bạn đang muốn trang bị cho chiếc Fujifilm X-A2 những phụ kiện tốt nhất? Hãy tới chuyenmayanhso để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.