Ống kính và phụ kiện phù hợp với chiếc Fujifilm X-e2s

Lens XF là đỉnh cao của công nghệ quang học của Fujifilm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Hiệu suất mô tả ấn tượng từ trung tâm đến các cạnh của bức ảnh. Cộng với độ mở tối đa của ống kính đem đến khả năng nhạy sáng hơn. Một ống kính nhanh hơn, khẩu độ mở rộng hơn và kích thước nhỏ gọn có thể theo bạn đến bất cứ đâu chính là những ưu điểm của Fujifilm lense.

may-anh-x-e2s-va-cac-phu-kien-phu-hop

Fujifilm sản xuất mỗi ống kính với những thành phần chất lượng cao nhất và sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Tất cả các thấu kính phi cầu, thấu kính ED và các yếu tố khác của ống kính đều được phủ một lớp phủ Super EBC độc quyền của Fujifilm. Tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng để tạo lên những ống kính với hiệu suất quang học cao nhất.

Nếu bạn đang sử dụng chiếc Fujifilm e2s mà bạn không biết lựa chọn ống kính nào phù hợp với chiếc máy ảnh của mình. Hãy tham khảo một số ống kính và phụ kiện phù hợp dưới đây. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Ống kính phù hợp với Fujifilm X-e2s

1. XF 18-55mm F2.8-4 R LM OIS

Fujifilm 18-55 mm là ống zoom duy nhất có khẩu độ mở f2.8 và độ dài tiêu cự đa năng quy đổi trên máy full-frame là 27-84mm. Dải tiêu cự này cung cấp cho người sử dụng khả năng chụp ảnh từ góc rộng đến tele tầm trung. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu chụp ảnh của người sử dụng.

fujifilm-18-55-cung-x-e2s

Sự tuyệt vời đến từ kích thước nhỏ gọn nhưng đa dụng của nó, là khả năng lấy nét nhanh chóng bằng motor tuyến tính. Và một công nghệ ổn định hình ảnh sử dụng con quay hồi chuyển với dao động thạch anh đem đến khả năng ổn định hình ảnh tới 4-stop. Đảm bảo cho người dùng thỏa mái, tự tin chụp ảnh ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

2. XF 35mm F2 R WR

Ống kính Fuji XF 35mm cung cấp cho người sử dụng độ dài tiêu cự tương đương 53mm trên máy full-frame. Ống kính này có góc nhìn tương tự như mắt người với khẩu độ mở tối đa F2.0. Nó đem đến những hình ảnh sắc này và hiệu ứng Bokeh tuyệt đẹp.

ong-kinh-fujifilm-xf-35mm-f2-r-wr

Ống kính XF 35mm được xây dựng dựa trên 9 thấu kính nằm trong 6 nhóm, trong đó có 2 thấu kính phi cấu Asphercial hiệu suất cao. Làm cho hình ảnh đạt được sự cân bằng hoàn hảo với chất lượng cao. Nhưng cũng giúp giảm thiểu tối đa kích thước tổng thể của ống kính. Với hệ thống thấu kính hiện đại này, chiếc Fuji 35mm có khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và chính xác ở 0.08 giây. Với khoản thời gian này, bạn sẽ bắt trọn được tất cả mọi khoảnh khắc hàng ngày.

Phụ kiện phù hợp với Fujifilm X-e2s

1. M-mount adaptor

Bộ chuyển đổi M-mount adaptor cho phép bạn lựa chọn được rất nhiều ống kính với thân máy Fujifilm X-e2s. Hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn ống kính M-mount, bộ chuyển đổi này được thiết kế để duy trì khoảng cách khớp nối phía sau ống kính 27.8mm với độ chính xác cao. Với adaptor M-mount được ví như bạn thổi một cuộc sống mới vào những ống kính cổ điển.

ngam-chuyen-m-mount

2. Bao da BLC – XE1

Bao da BLC – XE1 được sản xuất bằng chất liệu da chính hãng. Với các chi tiết như vải bọc để bảo vệ thân máy. Thiết kế của bao da cho phép bạn tháo lắp bao da rất nhanh và dễ dàng. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

3. Các phụ kiện khác

Ngoài ra, các phụ kiện khác tương thích với máy ảnh X-E2s còn có các sản phẩm như:

  • Grip HG – XE1
  • Flash rời EF – X20
  • Điều khiển từ xa RR – 90
  • Microphone Stereo MIC – ST1
  • Nắp máy ảnh BCP – 001

Kết luận

Tóm lại, Fujifilm X-e2s là một chiếc máy ảnh hiện đại và có độ cơ động cao. Với khả năng kết hợp cùng với tất cả các ống kính ngàm X-mount của Fujifilm. Thông qua Adaptor M-mount, chiếc X-e2s còn có thể kết hợp với tất cả các ống kính cổ điển ngàm M của Fujifilm.

Chuyenmayanhso.com là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, bán máy ảnh Fujifilm và các sản phẩm máy ảnh kĩ thuật số cũng như phụ kiện kèm theo.