Ống kính Sigma - lens sigma chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội

Ống kính Sigma thường được sử dụng cho những chiếc DSLR chuyên nghiệp. Sigma là nhà sản xuất ống kính máy ảnh lớn, họ là hãng tiên phong trong việc sử dụng ống kính thay đổi được. Chất lượng của ống kính Sigma luôn được đảm bảo tốt nhất.

Tính năng vượt trội

Ống kính Sigma là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất liệu nhựa composite và kim loại. Giúp cho lens Sigma có tuổi thọ cao và sức chống chịu tốt, có thể tác nghiệp ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt.

Ngoài ra, Sigma còn trang bị cho lens máy ảnh của mình công nghệ Super Multi-Layer Coating. Làm giảm thiểu tối đa hiện tượng bóng mờ khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Bên cạnh đó, lens Sigma được trang bị motor lấy nét Hyper Sonic tốt hơn, nhanh hơn và cũng chính xác hơn nữa. Đem lại khả năng chụp nhanh hơn, cũng như chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Hơn nữa, Sigma cũng trang bị hệ thống chống rung quang học OS cho ống kính Sigma. Giúp cho người sử dụng có thể tác nghiệp ở mọi môi trường, mọi điều kiện. Cũng như trong mọi tình huống gặp phải mà vẫn chụp được những bức ảnh chất lượng cao nhanh nhất có thể.