Tập hợp các ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt

Ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt là các ống kính được thiết kế theo một cấu trúc đặc biệt có khả năng chống thấm nước trong một thời gian ngắn; chống bụi; mưa nắng bất thường hay những nơi nóng nhất thế giới… Bài viết dưới đây chuyên máy ảnh số sẽ tập hợp các ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt cực tốt mà bạn nên biết.

Vì sao cần sử dụng ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt?

Một ống kính có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho các nhiếp ảnh gia ngoài trời bởi khi ống kính tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, bụi bẩn thì độ ẩm sẽ có xu hướng tích tụ dưới bề mặt kính; đặc biệt là khi thay đổi ống kính hay cuộn phim, người dùng có thể vô tình khiến cho nấm mốc và bụi bẩn phát triển gây ra những thiệt hại không đáng có cho thiết bị điện tử của ống kính. Việc sử dụng ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt được các chuyên gia khuyến khích sử dụng trong các môi trường nhiều bụi bẩn và ẩm ướt như vậy.Ô

Ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt

Nếu như bạn đang muốn sở hữu 1 trong số các ống kính Fujifilm có khả năng chống chịu với mọi thời tiết khắc nghiệt thì hãy tham khảo ngay: “Tập hợp các ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt” dưới đây của chúng tôi.

Fujifilm XF 18-135mm f / 3.5-5.6 LM IOS WR 

XF 18-135MM F/3.5-5.6 R LM OIS WR là ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt đầu tiên trong hệ thống X-Mount. Sự kết hợp giữa kim loại và nhựa chất lượng cao được sử dụng trong việc xây dựng ống kính cũng là một trong những yếu tố quyết định đến khả năng kháng thời tiết của nó. Không chỉ là một ống kính Fujifilm kháng thời tiết, nó còn cho một góc nhìn tương đương với 27-200mm, cung cấp một hệ thống ổn định hình ảnh tân tiến nhất thế giới khi sử dụng con quay hồi chuyển lên tới  5 stop. Giữa kính chất lượng cao, ổn định hình ảnh nhạy cảm, và tự động lấy nét yên tĩnh, bạn sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần để chụp ảnh chất lượng cao với độ rõ ràng sắc nét tại từng thời điểm.

ong-kinh-fujifilm-khang-chiu-thoi-tiet-khac-nghiet

XF 1.4x TC Teleconverter

Fujifilm XF 1.4X TC TELECONVERTER là một teleconverter hiệu suất cao; có khả năng nhân tiêu cự chiều dài ống kính lên 1.4 lần. Nó có tính năng thiết kế quang học tuyệt vời với một xây dựng dựa trên 7 yếu tố trong 3 nhóm để duy trì hiệu suất quang học của ống kính ban đầu. Ngoài ra, nhờ vào thiết kế thống nhất vào một ống kính tương thích.  XF 1.4X TC TELECONVERTER là một ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt như: chống bụi bẩn; độ ẩm và hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp -10 độ C. Điều này khiến nó có thể tự tin thách thức với mọi thời tiết khi gắn với ống kính Fujinon XF 50-140mm F/2; Fujifilm X-T1.

tele-converter-1-4x-ong-kinh-khang-thoi-tiet-khac-nghiet

Fujinon XF 23mm F2 R WR

Fujinon XF 23mm F2 R WR là một ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt của dòng X-mount. Ống kính này cung cấp khả năng chống nước; chống bụi và có thể hoạt động rất ổn định ở nhiệt độ thấp 14 độ F /-10 độ C. Được xây dựng dựa trên một vỏ bọc kim loại; một vòng kiểm soát độ mở và sử dụng một động cơ bước mà Fujifilm tuyên bố có khả năng tập trung với tốc độ nhanh chỉ 0.05 giây khi kết hợp với các hệ thống AF phát hiện giai đoạn của X-Pro2 và Fujifilm X-T2.

tap-hop-ong-kinh-fujifilm-khang-thoi-tiet-khac-nghiet

Bạn có thể tham khảo thêm một số ống kính tương tự:

Fuji XF 16-55mm f / 2.8

XF 16-55MM F2.8 R LM WR là ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt, cung cấp một tiêu cự tương đương 24-82.5mm ở 35mm trên máy ảnh cảm biến Full Frame. Với đặc điểm kháng thời tiết và chống bụi ống kính này hoàn toàn có thể làm việc ở nhiệt độ thấp như -101 độ C và có thể được ghép nối với các “FUJIFILM X-T1” máy ảnh không gương lật cao cấp để tận dụng lợi thế của hệ thống hoàn toàn chịu được thời tiết.

tap-hop-ong-kinh-fujifilm-khang-thoi-tiet-khac-nghiet-2jpg

Trên đây là tập hợp các ống kính Fujifilm kháng thời tiết khắc nghiệt được rất nhiều người ưu chuộng trong năm nay. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một trong số ống kính máy ảnh với mức giá cực kỳ ưu đãi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Chuyên Máy Ảnh Số

Địa chỉ: 26 Trung Liệt Thái Hà Hà Nội, Hà Nội

Điện thoại: 0977.559.997

Email: chuyenmayanhso@gmail.com