Nên mua máy ảnh nào dưới 10 triệu?

Bạn là một người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh nhưng bạn lại không có quá nhiều chi phí để sắm sửa cho mình một chiếc máy ảnh “khủng”. Vậy hãy thỏa mãn đam mê của mình bằng một chiếc máy ảnh có giá thành tương đối thấp. Nhưng chất lượng hình ảnh mang lại cũng khá ổn. Mời bạn xem một số gợi ý được chúng tôi đưa ra trong bài viết ” top 3 máy ảnh dưới 10 triệu tốt nhất” sau đây.

Top 3 máy ảnh dưới 10 triệu tốt nhất

1. Fujifilm X-A1

Nên mua máy ảnh nào dưới 10 triệu?

Dòng máy này thì có giá khoảng 8,7 triệu và là sản phẩm khá là tốt của Fujifilm. Máy ảnh Fujifilm X-A1 được tích hợp cảm biến APS-C CMOS 16MP và bộ xử lý hình ảnh Hi-speed EXR II nên máy luôn đem lại những hình ảnh sắc nét và sống động nhất cho những bức ảnh của bạn. Ngoài ra, thì máy còn có thêm chức năng lấy nét AF với 49 điểm nên nó cũng giúp cho ảnh của máy được cải thiện nhiều.

2. Sony Alpha A58

Nên mua máy ảnh nào dưới 10 triệu?

Sony Alpha A58 trên thị trường hiện nay thì có giá khoảng 9 triệu đồng. Máy được trang bị bộ cảm biến CMOS Exmor APS HD với độ phân giải rất cao là 20.1 MP. Sony cũng tích hợp cả khả năng chống rung cho phép máy có khả năng hoạt động tốt trong khi di chuyển.

Máy còn có hệ thống lấy nét pha 15 điểm nên những bức ảnh mà máy tạo ra có độ nét rất lớn. Ngoài ra, thì máy có thể quay video full HD 1920 x 1080 pixel 50i nên chất lượng video mà máy đem lại cũng rất tốt. Tốc độ chụp của máy có thể đạt mức là 8 khung hình mỗi giây. Có thể thấy được Sony Alpha A58 là loại máy ảnh số có chất lượng khá tốt trong số các máy ảnh có giá dưới 10 triệu.

3. Nikon D3200

Nên mua máy ảnh nào dưới 10 triệu?

Ở thời điểm này máy ảnh Nikon D3200 đang có giá là 9,1 triệu và đây là máy phù hợp với nhu cầu của gia đình. Vì máy có giao diện khá là đơn giản và dễ sử dụng. Vì vậy, đây là dòng máy phù hợp cho những người chưa biết nhiều về máy ảnh.

Máy thì sử dụng bộ cảm biến APS- 24MP và có bộ xử lí EXPEED 3 nên máy cũng được coi là dòng có bộ cảm biến tốt nhất với những sản phẩm cùng giá. Máy có thể quay video Full HD 1080p nên chất lượng hình ảnh và video mà máy tạo ra là khá tốt.

Trên đây là những giới thiệu về 3 loại máy ảnh có giá dưới 10 triệu mà được đánh giá cao nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc máy ảnh thì 3 loại máy trên đều là sự lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới chuyên máy ảnh số để tham khảo và sở hữu cho mình một sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số phù hợp nhất.