Nên mua máy ảnh Fujifilm X-A2, X-E1 hay X-100

Fujifilm X-A2, X-E1, X-100 là những dòng sản phẩm khá nổi bật của hãng máy ảnh Fujifilm. Cả 3 dòng sản phẩm này đều trang bị những công nghệ hiện đại và cao cấp để cung cấp những hình ảnh thực sự sắc nét. Tuy nhiên, mỗi một sản phẩm lại có một đặc thù riêng với những khả năng khác nhau. Vì vậy, mọi người thường khá phân vân trong việc lựa chọn một trong 3 sản phẩm này. Sau đây, chuyên máy ảnh số sẽ chia sẻ tới các bạn sơ lược đặc điểm của những mẫu máy trên để giúp bạn có thể đưa ra một sự lựa chọn hợp lý cho mình.

1 Máy ảnh Fujifilm X-A2

Máy ảnh Fujifilm X-A2 được thiết kế theo phong cách cổ điển chuyền thống của hãng với sự gọn nhẹ và tinh tế. Một điêm nổi bật trong thiết kế máy nằm ở màn hình LCD 3inch có thể xoay 175 độ. Một màn hình sử dụng linh hoạt giúp bạn có thể chụp hình được với những góc độ khác nhau thật dễ dàng.

Máy được tích hợp cảm biến CMOS II với độ phân giải lên tới 16,7MP. Hình ảnh mà X-A2 đem lại sẽ thực sự sắc nét và mượt mà khi chụp hình chân dung và phong cảnh. Bộ xử lý hình ảnh XER II có khả năng hoạt động rất nhanh và hiệu quả sẽ cho phép chụp hình với một tốc độ thật nhanh.

Hệ thống lấy nét AF với 49 điểm lấy nét sẽ hỗ trợ máy có thể chụp hình thật mượt mà. Do đo, Fujifilm X-A2 luôn tự tin sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng hình ảnh. Hệ thống lấy nét còn hỗ trợ cho máy có thể quay video HD lên tới 1080 pixel cùng tốc độ 30fps.

Ngoài ra, với mức giá 10.100.000đ sẽ khá phù hợp với người tiêu dùng khi muốn sở hữu một chiếc máy gọn nhẹ và nhiều chức năng.

nen-mua-may-anh-fujifilm-x-a2-x-e1-hay-x-100

2 Máy ảnh Fujifilm X-E1

Máy ảnh Fujifilm X-E1 là một sản phẩm rất đẹp và tinh tế. Với một vỏ ngoài được đúc nguyên khối bằng kim loại cao cấp đang mang lại cho máy sự chắc chắn và cứng cáp cho máy. Những chi tiết máy được thiết kế khá đơn giản và tinh tế tạo sự linh hoạt khi sử dụng.

Máy được trang bị cảm biến CMOS với độ phân giải 16,3 megapixel cùng với bộ xử lý XER Processor Pro. Hình ảnh sẽ có được độ chi tiết và sắc nét thực sự khi bạn thực hiện những bức hình chân dung. Tính năng nhận diện khuôn mặt là điểm sáng của máy để thực hiện những khung hình thật chuẩn xác.

Một hiệu suất hoạt động rất nhanh có thể giúp máy thực hiện một bức hình chỉ trong 0,2 giây cùng khả năng chụp liên tiếp 5 khung hình/giây. Khả năng lấy nét tự động nhanh có thể đáp ứng được nhu cầu chụp hình nhanh hiện nay. Cùng với mức giá 11.200.000đ sẽ là một sản phẩm có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường máy ảnh số hiện nay.

nen-mua-may-anh-fujifilm-x-a2-x-e1-hay-x-100

3 Máy ảnh Fujifilm X-100

Máy ảnh Fujifilm X-100 có một cảm biến CMOS với độ phân giải hơi khiêm tốn khi chỉ đạt 12,3 megapixel. Tuy nhiên, bù lại máy có một ống kính lai linh hoạt giúp hình ảnh được phân tích chi tiết hơn để mang lại những bức hình thật sắc nét. Chỉ số ISO 200- 6400 cùng trang bị công nghệ chống rung quang học giúp máy có thể hoạt động ổn định hơn. Những hình ảnh khi xem lại sẽ có thể giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu hình.

Fujifilm X-100 có một thiết kế chắc chắn với một phần vỏ ngoài bằng kim loại cao cấp. Những nút chức năng được bố trí linh hoạt dọc theo hai bên màn hình LCD. Chỉ cần những thao tác rất đơn giản bạn đã có thể điều chỉnh chúng một cách thật dễ dàng.

nen-mua-may-anh-fujifilm-x-a2-x-e1-hay-x-100

Với những chia sẻ của chúng tôi về 3 mẫu sản phẩm trên chắc các bạn cũng đã có thể đưa ra một sự lựa chọn cho riêng mình rồi. Để chi tiết hơn bạn có thể liên hệ tới của hàng chuyên máy ảnh số của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và chi sẻ kỹ hơn về 3 dòng sản phẩm ưu việt này.