Mua máy ảnh Fujifilm X-Pro2 ở đâu Hà Nội?

Mua máy ảnh Fujifilm X-Pro2 ở đâu Hà Nội để đảm bảo được chất lượng của máy một cách tối ưu nhất. Trong khi hiện nay tại thị trường Hà Nội đang có rất nhiều những trung tâm lớn nhỏ đang bày bán dòng sản phẩm này. Với một mức giá bỏ ra 38.800.000đ lại nhận được một sản phẩm kém chất lượng thì quả thực lãng phí. Do vậy, trước khi mua dòng sản phẩm này bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi quyết định mua. Hãy tìm đến nhũng địa chỉ uy tín có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành để đảm bảo chất lượng của máy nhé.

mua-may-anh-fujifilm-x-pro2-o-dau-ha-noi

Một vài điểm về máy ảnh Fujifilm X-Pro2

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 được thiết kế với chất liệu magie cao cấp mang lại sự chắc chắn và đẳng cấp của dòng máy top đầu. Hiện nay, Fujifilm X-Pro2 được xem là ông vua của dòng máy ảnh Mirrorless. Sự đẳng cấp của máy được thể hiện bằng những đường nét thật tinh tế và sắc sảo. Quá trình xây dựng máy được thực hiện một cách rất tỉ mỉ và hoàn hảo.

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 có được cảm biến CMOS được nâng cấp lên mức cao cấp nhất. Máy ảnh Fujifilm luôn tự hào với cảm biến này bởi khả năng ưu việt của nó. Những hình ảnh sẽ thực sự sắc nét và mượt mà khi được xử lý bởi hệ thống này.

mua-may-anh-fujifilm-x-pro2-o-dau-ha-noi

Hiệu suất hoạt động của X-Pro2 được đánh giá vào top đầu. Khả năng chụp hình nhanh luôn được hãng đặt lên hàng đầu. Thời gian khởi động máy chỉ rơi vào khoảng 0,4 giây và lấy nét cho một khung hình 0,25 giây. Mọi hình ảnh thú vị nhất bạn muốn thực hiện sẽ được lưu trữ lại một cách nhanh chóng nhất. Máy cũng có khả năng chụp hình liên tiếp ở mức 8fps để mang lại 8 khung hình/giây với đầy đủ chất lượng điểm ảnh.

Khả năng quay phim tiêu chuẩn cũng là yếu tố được đánh giá cao. Với việc có thể ghi lại 60 khung hình/giây cùng chất lượng Full HD sẽ mang lại thật nhiều sự thú vị. Khả năng kết nối tiện dụng được để cao mang lại những rất nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng.

mua-may-anh-fujifilm-x-pro2-o-dau-ha-noi

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 tại chuyên máy ảnh số

Để tìm mua máy ảnh Fujifilm X-Pro2 tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo nhất đang là vấn đề lớn của mọi người khi không biết nên đến địa chỉ nào để mua. Chuyên máy ảnh số là một địa chỉ đang cung cấp dòng sản phẩm máy ảnh Fujifilm X-Pro2 với chất lượng tốt nhất. Đặt tại địa chỉ số 26 phố Trung liệt, Đống Đa, Hà Nội những sản phẩm của chúng tôi luôn được nhập khẩu tại Nhật Bản để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi mà không phải đâu cũng có. Với tiêu trí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.