Máy ảnh X-t10 giá bao nhiêu?

Máy ảnh X-t10 giá bao nhiêu trên thị trường là hợp lý với người dùng. Dưới đây là loại máy ảnh có giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây, chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm máy ảnh Fujifilm X-T10. Đây cũng là loại máy ảnh fujifilm giá rẻ có khả năng hoán đổi và thay thế các ống kính trong dòng sản phẩm Fujifilm.

Máy ảnh Fujifilm X-T10 có thân máy gọn nhẹ phù hợp với người dùng. Trong khi đó, máy có chế độ tự động lấy nét và bắt chọn những cảnh đang khi chuyển động nhanh. Máy ảnh X – T10 đã chính thức báo giá trên thị trường là 16.900.000 VNĐ và đã tung ra thị trường bán khá chạy so với các hãng khác. Ngoài ra, máy ảnh Fujifilm X – T10 trên thị trường nước ta khi mua máy ảnh và sử dụng máy ảnh có thể mua riêng thân máy, trong khi đó các ống kính hoặc kit với các giá  cụ thể của nhà sản xuất đưa ra. Máy ảnh Fujifilm X-T10 phiên bản rút gọn của dòng máy Fujifilm với cấu hình thấp hơn và giá rẻ hơn.

Máy ảnh X-t10 giá bao nhiêu

Một vài ưu điểm về giá của máy ảnh

Máy ảnh X-T10 giá bao nhiêu trên thị trường mà nhiều người quan tâm và hỏi liên tục về giá của loại máy này. Trong khi đó máy ảnh Fujifilm X-T10 có ưu nhược điểm gì. Về ưu điểm, là một chiếc máy ảnh mới ra mắt trên thị trường hiện nay, máy ảnh Fujifilm X – T10 cho hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Máy ảnh còn có đèn flash cao cấp cho bạn dùng có những hình ảnh đẹp như bạn mong muốn. Tuy nhiên, đây cũng là dòng máy ảnh kỹ thuật số có khả năng hoán đổi ống kính mới nhất của dòng máy ảnh X. Đó chính là tính năng vượt trội của các loại mới ra trên thị trường chính là máy ảnh Fujifilm X-T10, và thường là những dòng mới ra bao giờ cũng có tính vượt trội hơn so với các loại đã ra trước đó.

Trong khi đó máy ảnh fujifilm X-T10 mang thiết kế cổ điển, màu sắc huyền bí làm nổi bật sự chuyên nghiệp của bạn khi dùng. Hệ thống lấy nét tự động hiện đại nhận diện khuôn mặt, hình ảnh mượt mà, sắc nét, kết nối đa dạng và quay phim full HD. Máy ảnh Fujifilm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo khi biết đến dòng máy ảnh này.

Máy ảnh X-t10 giá bao nhiêu

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Fujifilm X- T10

  • Bộ cảm biến máy ảnh Fujifilm X- T10 là CMOS X – Trans ll 16 MP.
  • Bộ xử lý hình ảnh EXP ll.
  • Hệ thống lấy nét tốc độ cao với 77 điểm trong mọi hoàn cảnh
  • ISO 100 – 25600.
  • Màn hình LCD với 920 ngàn điểm ảnh giúp cho bạn chụp nhiều loại ảnh khác nhau.
  • Quay phim full-HD 60p chất lượng cao.
  • Trọng lượng máy ảnh là 380g gọn nhẹ và dễ sử dụng hơn.

Mời bạn xem thêm: 

Đại lý máy ảnh chính hãng

Cửa hàng chuyên máy ảnh số luôn tự hào là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp những sản phẩm máy ảnh và phụ kiện. Khi đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được những nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình và chi tiết về các loại máy ảnh. Cửa hàng chúng tôi tại số 26 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội. Khi mua máy ảnh thì kèm theo các chương trình khuyến mại và tặng thêm các phụ kiện đi kèm. Chúng tôi là sự lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng.