Đánh giá máy ảnh Fujifilm X-E2 – Một sản phẩm tuyệt vời!

Máy ảnh Fujifilm X-E2 là một mẫu máy ảnh có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế. Máy được tích hợp rất nhiều các tính năng nổi bật để có thể đem tới những hình ảnh chất lượng nhất cho người sử dụng. Bài viết dưới đây là những đánh giá máy ảnh Fujifilm X-E2 từ những tay chơi máy ảnh chuyên nghiệp.

Máy ảnh Fujifilm X-E2 - Một sản phẩm tuyệt vời!

Sản phẩm này nằm trong dòng máy ảnh Fujifilm được nâng cấp để đáp ứng những nhu cầu chụp hình hiện đại. Hệ thống xử lý bên trong máy đã được cải thiện về tốc độ cũng như chất lượng để mang lại những khung hình tốt.

Đánh giá máy ảnh Fujifilm X-E2

1. Về thiết kế

Máy ảnh Fujifilm X-E2 được hãng trang bị cho bộ vỏ ngoài máy từ hợp kim và magie. Với một chất liệu như vậy thì nó giúp máy trông có vẻ ngoài rất mạnh mẽ và rắn chắc. Khi mọi người sử dụng thì sẽ không hề cảm thấy sự nặng nề. Ngoài ra, thì với một bề mặt vỏ được xử lý chi tiết thì máy còn có khả năng chống bụi và chống ẩm rất tốt.

Ngoài ra, các nút chức năng của máy thì cũng được hãng thiết kế và bố trí một cách khá sắc sảo và hợp lý. Mọi hệ thống menu trên máy cũng có đầy đủ chức năng nên mọi người có thể tùy chỉnh chúng một cách dễ dàng.

Đối với Fujifilm X-E2 mọi người sẽ không thể bỏ túi được nhưng chỉ với một dây đeo thì máy cũng được sử dụng rất linh hoạt. Về mặt thiết kế, chiếc Fujifilm X-E2 được đánh giá là một máy ảnh có thiết kế khá tinh tế và sắc sảo.

2. Về cảm biến ảnh

Fujifilm X-E2 được hãng trang bị cho một cảm biến CMOS II X-Trans. Hệ thống cảm biến này thì có độ phân giải là 16 megapixel nên sẽ mang đến những hình ảnh tốt nhất. Với cảm biến như vậy thì máy cũng sẽ giúp có được một tốc độ hoạt động rất nhanh. 

Máy ảnh Fujifilm X-E2 - Một sản phẩm tuyệt vời!

3. Chức năng và chế độ

Từ cái nhìn đầu tiên thì người sử dụng đánh giá máy ảnh Fujifilm X-E2 là một sản phẩm kỹ thuật có hệ thống chức năng hơi phức tạp. Tuy vậy, nhưng nếu chú ý thì các cá chức năng này lại không gây cho người dùng sự rối mắt. Không những thế mà X-E2 còn cho phép người dùng có thể dễ sử dụng và kiểm soát các chức năng này một cách hiệu quả nhất.

Đánh giá Fujifilm X-E2 về các chế độ chụp: Máy ảnh Fujifilm X-E2 được tích hợp khá nhiều các chế độ chụp khác nhau.

  • Chế độ tự động: Với chế độ này thì máy sẽ giúp người sử dụng có thể tự động điều chỉnh các chế độ như lấy nét, độ nhạy sáng, cân bằng trắng, bù sáng…Do vậy mà với chức năng này thì máy sẽ đem đến cho người dùng những bức hình nhanh và sắc nét nhất.
  • Mở ống kính ưu tiên: Đây là chế độ để điều chỉnh độ mở ống kính,tốc độ màn trập phù hợp nhất để đem đến những hình ảnh tốt nhất.
  • Màn trập ưu tiên: Người dùng sẽ chỉnh tốc độ màn trập và lựa chọn một khẩu độ thích hợp nhất đối với khung hình.
  • Chụp bằng tay: Với chế độ này thì mọi người sẽ tự điều chỉnh các chế độ và chức năng để có thể chụp những khung hình theo ý muốn của mình.
  • Quay phim: Fujifilm x-e2 có thể quay video HD với độ phân giải 1920 x 1080 pixel.

Có thể thấy Fujifilm X-E2 có đầy đủ các chức năng chụp để mọi người có thể thoải mái thể hiện và sáng tạo.

Máy ảnh Fujifilm X-E2 - Một sản phẩm tuyệt vời!

4. Màn hình và kính ngắm của máy

Fujifilm X-E2 đánh giá có một màn hình khá tiêu chuẩn. Máy được tích hợp màn hình LCD 3.0 inch và có độ phân giải là 1.040.000 điểm ảnh. Với một màn hình tiêu chuẩn thì máy cũng giúp cho mọi người có thể nhìn hình ảnh muốn chụp một cách rõ ràng hơn.

Fujifilm x-e2 được tích hợp một ống ngắm điện tử với độ phân giải 2.360.000 pixel. Với một ống ngắm như vậy thì máy cũng mang lại những hình ảnh một cách sắc nét và mượt mà nhất.

Sau một thời gian ra mắt thì người dùng đánh giá Fujifilm X-E2 là một máy ảnh khá tốt. Với thiết kế nhỏ gọn và những chức năng ưu việt thì máy đang mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất.

Vì vậy, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới chuyên máy ảnh số theo địa chỉ  26 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để sở hữu cho mình bộ sản phẩm máy ảnh Fujifilm X-E2. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số chất lượng.