Lưu trữ và chia sẻ hình ảnh một cách dễ dàng cùng X-T1

Hiện nay việc chụp hình và chia sẻ ngay lập tức lên các mạng xã hội đang là một trào lưu vô cùng mạnh đặc biệt được các bạn trẻ yêu thích. Họ liên tục chia sẻ những khoảnh khắc nổi bật của mình hàng ngày nhưng chỉ thường chia sẻ những bức hình được chụp bằng điện thoại. Việc chia sẻ ngay lập tức những bức ảnh chất lượng cao được chụp bằng máy ảnh là rất khó khăn, nhưng với máy ảnh X-T1 bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó.

Dễ dàng truyền và lưu trữ ảnh trên máy tính cá nhân

Với máy ảnh X-T1 bạn có thể dễ dàng truyền hình ảnh trên máy ảnh qua laptop của mình qua wifi mà không cần qua dây kết nối rất thuận tiện. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể làm trống bộ nhớ máy ảnh.

Để có thể truyền ảnh từ máy ảnh fujifilm x-t1 qua máy tính cá nhân bạn cần cài đặt vào laptop một phần mềm miễn phí Fujifilm Auto Save. Sau đó chỉ cần chọn tính năng PC Auto Save trên menu của máy ảnh là đã có thể truyền hình ảnh được.

Nhanh chóng chia sẻ những khoảnh khắc của bạn được chụp bằng X-T1 qua smartphone

Ngoài khả năng kết nối không dây với máy tính cá nhân thì fujifilm x-t1 cũng có thể kết nối với smartphone thông qua ứng dụng miễn phí fujifilm camera remote được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn. Chỉ với một thao tác chạm đơn giản bạn đã có thể truyền những bức hình chất lượng cao chứa khoảnh khắc nổi bật của mình từ máy ảnh sang điện thoại hay máy tính bảng của mình và có thể chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội.

Trong một lần truyền hình ảnh bạn có thể chuyển đến 30 bức hình hay bạn có thể gửi tối đa 2 GB hình ảnh cùng một lúc , những bức hình có thể được nén lại tránh tình trạng đầy bộ nhớ điện thoại. Với Iphone, Ipad của hãng APPLE sẽ xuất hiện tình trạng có một số tập hình ảnh không xem được, có thể do lỗi không lưu được. Để tránh tình trạng này bạn nên sử dụng thiết lập cấu hình HD 1280 x 720 hoặc nhỏ hơn.

Ngoài việc kết nối truyền tải hình từ máy ảnh sang smartphone thì các bạn cũng có thể thiết lập để đánh dấu địa điểm hình ảnh được chụp trên máy ảnh thông qua dữ liệu map của điện thoại.

Việc lưu trữ và chia sẻ những khoảnh khắc của bạn được chụp qua máy ảnh đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với fujifilm X-T1. Đây quả thật là một tính năng hiệu dụng tuyệt vời của sản phẩm này được hãng Fujifilm tích hợp vào. Các bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm và các tính năng nổi bật có thể qua trung tâm chuyenmayanhso.com của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.