Góc ảnh chụp từ Fujifilm X-A2

Trước khi xem: “Góc ảnh chụp từ Fujifilm X-A2 bạn có thể tham khảo một số thông tin về Fujifilm X-A2 qua bài viết dưới đây!

Nếu như bạn là một trong những fan cuồng của Fujifilm ngàm X chắc chắn bạn không thể không  nhắc tới chiếc máy ảnh chuyên Selfie Fujifilm X-A2. Đây là chiếc máy ảnh Mirrorless thuộc phân khúc giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn được thiết kế theo thiên hướng hoài cổ độc đáo.

Vì đặc trưng của chiếc máy ảnh này là thuộc dòng phân khúc giá rẻ nên công nghệ của chiếc máy ảnh này cũng được hãng rè xẻn đi một chút; cụ thể thay vì sử dụng cảm biến APS-C X-Trans như những chiếc máy ảnh X-T1; X-T2; X-Pro1… thì họ lại trang bị cho X-A2 cảm biến APS –C thông thường. Ngoài ra X-A2 cũng không hề có  Kính ngắm quang học.

Về hệ thống lấy nét của X-A2 có tổng cộng là 49 điểm lấy nét AF. Bên cạnh đó, chiếc máy ảnh không gương lật này còn trang bị thêm một màn hình có thể lật nghiêng 175 độ cho phép người dùng có thể tạo ra những bức ảnh tự sướng một cách dễ dàng.

Hãy cùng Chuyên Máy ảnh Số khám phá góc ảnh chụp từ Fujifilm X-A2 qua một số bức ảnh dưới đây:

Với hệ thống lấy nét thông minh, X-A2 có khả năng nhận diện khuôn mặt và tự động lấy nét vào đôi mắt chủ thể mang đến những góc ảnh selfie tuyệt vời.

Nếu như bạn muốn điều chỉnh màu sắc da của mình khi chụp chân dung bạn có thể lựa chọn chế độ chân dung nâng cao giúp cho màu sắc da trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

Do X-A2 có khả năng lấy nét ở khoảng cách gần là 15 cm khi chụp ảnh macro nên màu sắc hình ảnh trông thật và sống động hơn.

Trong các điều kiện tương phản thấp, chế độ lấy nét AF thông minh của X-A2 có thể xử lý một cách dễ dàng mang đến khả năng lấy nét cực nhanh ngay cả khi bạn giảm tốc độ AF trong quá trình chụp Macro.

Trong điều kiện thiếu sáng bạn sẽ không phải lo về độ nhiễu của hình ảnh do X-A2 có độ nhạy sáng cao cho phép người chụp có thể chộp được nhiều khoảnh khắc thiếu sáng với độ sắc nét cao mà không hề nhiễu một chút nào.

Với 80 năm theo đuổi khả năng tái tạo màu sắc đỉnh cao, Fujifilm đã mang đến những màu sắc rực rỡ sống động nhất cho bức hình của bạn.

Qua một số góc ảnh chụp từ Fujifilm X-A2 chắc hẳn bạn đọc cũng đã cảm nhận được rất nhiều về chất lượng hình ảnh của chiếc máy ảnh fujifilm x-a2 này rồi đúng không? Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về mẫu máy ảnh Mirrorless này hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Chuyên Máy Ảnh Số

Địa chỉ: số 1, Ngõ 16, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977.559.997

Email: chuyenmayanhso@gmail.com