Fujifilm X-T1 tối ưu hình ảnh được chụp

Fujifilm X-T1 là một mẫu máy ảnh cao cấp có khả năng xử lý tối ưu những hình ảnh vừa được chụp xong rất tuyệt vời. Những thông số chất lượng hình ảnh xuất ra được kiểm soát tốt, tính nghệ thuật của những bức hình được nâng cao và rất độc đáo.

Kiểm soát chất lượng hình ảnh

Hình ảnh suất ra được kiểm soát rất khắt khe bằng điều chỉnh màu sắc, điều chỉnh tông màu và điều chỉnh độ nét để có được những bức hình có chất lượng tốt nhất. Điều chỉnh màu sắc tạo nên sự hài hòa, tự nhiên giúp cho bức ảnh có một độ chân thực, khắc phục hiện tượng sai sắc rất tốt. Điều chỉnh tông màu sáng và tối, kết hợp với nhau tạo nên độ tương phản hình ảnh giúp nổi bật được chủ thể của bức hình. Điều chỉnh độ sắc nét các đường nét, chi tiết hình ảnh giúp nhấn mạnh một số chi tiết quan trọng tạo điểm nhấn cho bức hình. Việc kiểm soát rất chi tiết chất lượng của hình ảnh giúp cho Fujifilm x-t1 ghi lại được chính xác khoảnh khắc bạn muốn lưu giữ.

Kiểm soát màu sắc

Fujifilm X-T1 kiểm soát màu sắc rất tốt với 2 kiểu khoảng màu tùy vào đầu ra và mục đích bạn muốn sử dụng ảnh. Kiểu sRGB giúp tái tạo màu sắc hình ảnh dựa trên dải màu tiêu chuẩn, kiểu Adobe RGB® tái tạo màu sắc trên một dải màu lớn hơn tăng tính nghệ thuật của hình ảnh.

Kiểm soát độ nhiễu

Bạn vẫn có thể chụp được những bức hình có chất lượng cao tại thiết lập ISO máy cao nhờ vào khả năng tinh chỉnh hình ảnh kiểm soát độ nhiễu trên X-T1. Tùy vào từng hoàn cảnh mà có thể chọn một trong năm mức độ kiểm soát nhiễu khác nhau giúp cho hình ảnh mượt mà, không bị gợn.

Tăng tính nghệ thuật cho hình ảnh bằng những bộ lọc nâng cao

Với X-t1 bạn có thể tạo ra được những bức hình mang đậm tính nghệ thuật với 8 bộ lọc nâng cao. Với việc sử dụng bộ lọc bạn có thể thưởng thức những hiệu ứng lạ mắt qua màn hình LCD cao cấp của máy, ngoài ra có thể điều chỉnh về tốc độ màn trập, khẩu độ, bù phơi sáng để tối ưu hình ảnh.

8 bộ lọc nâng cao của Fujifilm xt1

  • Miniature giúp tạo hiệu ứng 3 chiều hoặc thu nhỏ như mô hình rất chất bằng cách làm mờ phần trên hay dưới của bức hình.

  • High Key giúp tăng tông màu sáng, giảm đi độ tương phản của bức hình và tối ưu ánh sáng lên.

  • Dynamic Tone tái tạo lại tông màu của bức hình giúp tạo ra hiệu ứng tưởng tượng độc đáo.

  • Partial Color có thể giữ lại một màu chính đã chọn ( Đỏ/ Cam/ Vàng/ Lục/ Lam/ Chàm) cho bức hình và đổi toàn bộ những màu khác thành đen trắng.

  • Low Key ngược lại với High Key là tối ưu bức hình đồng bộ thành tông màu tối với những đường nét được nhấn mạnh.

  • Soft Focus làm mờ các đường nét của hình ảnh tạo nên độ mềm mại của cảnh vật trong bức hình.

  • Toy camera tạo ra các viền bóng mờ xung quanh bức hình giống như chụp hình qua một chiếc máy ảnh đồ chơi.

  • Pop Color tăng độ tương phản hình ảnh và bão hòa màu sắc.

Fujifilm X-T1 tối ưu hình ảnh được chụp rất tốt, tạo ra những bức ảnh rất tuyệt vời với đầy tính nghệ thuật. Với nhiều tính năng hiệu dụng hiện đại giúp cho sản phẩm này rất được các nhiếp ảnh gia yêu thích và thường xuyên sử dụng, đem đi du lịch lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.