Đại lý bán máy ảnh Fujifilm X-100 giá tốt nhất

Để tìm được đại lý bán máy ảnh Fujifilm X-100 giá tốt không phải là điều đơn giản khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị đang cung cấp dòng sản phẩm này ra thị trường. Mua được với một mức giá tốt nhưng để đảm bảo về chất lượng của máy là điều đáng để quan tâm. Khi mà hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cá nhân vì lợi ích trước mắt bán ra thị trường sản phẩm Fujifilm X-100 kém chất lượng. Do vậy, để mua được một chiếc Fujifilm X 100 chất lượng với mức giá đảm bảo chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín có thâm niên lâu năm trong việc cung cấp sản phẩm máy ảnh.

dai-ly-ban-may-anh-fujifilm-x-100-gia-tot

Máy ảnh Fujifilm X-100 tại chuyên máy ảnh số

Máy ảnh Fujifilm này được thiết kế khá đẹp mắt với phần vỏ ngoài được đúc bằng hợp kim magie. Thân hình nhỏ gọn tạo nên điểm nhấn của máy khi có thể sử dụng nó thật linh hoạt. Hệ thống ống kính lai được tích hợp trong máy giúp cho khả năng chụp hình càng trở nên thú vị hơn. Máy có thể thích nghi với mọi điều kiện chụp hình khi có thể linh hoạt điều chỉnh các chế độ kính ngắm.

Khả năng bắt hình với tốc độ 5 bức/giây giúp bạn có nhiều hơn những trải nghiệm khi thực hiện chụp hình phong cảnh. Cảm biến CMOS với độ phân giải hạn chế 12,3MP chưa thực sự làm thỏa mãn cho người sử dụng. Tuy nhiên, bù lại máy được tích hợp công nghệ chống rung quang học giúp có thể thực hiện những khung hình ổn định và mượt mà hơn. Công nghệ này còn hỗ trợ cho máy có thể quay phim Full HD với độ phân giải 1080 x 720 pixel. Cùng với chức năng kết nối không dây WiFi giúp máy có thể linh hoạt hơn trong việc chia sẻ hình ảnh và video.

dai-ly-ban-may-anh-fujifilm-x-100-gia-tot

Nên mua máy ảnh Fujifilm X-100

Máy ảnh Fujiflm X-100 được chúng tôi nhập trực tiếp từ Nhật Bản về nên sẽ đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm.

Tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi về giá cả cũng như chính sách liên quan đến sản phẩm. Bạn cũng sẽ nhận được những phụ kiện kèm theo với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sản phẩm máy ảnh Fujifilm X-100 bằng việc trả góp với những thủ tục đơn giản nhất.

Khi đến với chúng tôi bạn được tự vấn và chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Những kiến thức về sản phẩm sẽ giúp bạn có thể sử dụng và chụp hình một cách dễ dàng hơn.

dai-ly-ban-may-anh-fujifilm-x-100-gia-tot

Cửa hàng chúng tôi đặt tại địa chỉ số 26 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội còn cung cấp các dòng máy ảnh số cao cấp cũng như các loại phụ kiện máy. Việc lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu trí hàng đầu sẽ giúp mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.