Điểm nổi bật của máy ảnh Fujifilm X-100

Fujifilm X-100 đã được hãng máy ảnh Fujifilm cho ra mắt từ khá lâu rồi nhưng có được những tính năng tiêu chuẩn nên máy vẫn đang là một chiếc máy ảnh cao cấp hót nhất hiện nay. Với những tính năng khá vượt trội được áp dụng trong máy sẽ mang lại rất nhiều cảm hứng chụp hình cho bạn. Để nắm rõ hơn về những tính năng của X-100 các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

dac-diem-noi-bat-cua-may-anh-fujifilm-x-100

Thiết kế độc đáo thân thiện

Máy ảnh Fujifilm X-100 được đánh giá cao nhất khi có được một cấu hình máy rất đẹp mắt và tinh tế. Từ những cái nhìn đầu tiên bạn đã có thể bị cuốn theo bởi sự hấp dẫn của máy. Sự hoài cổ và cao cấp vẫn được đề cao khi máy thể hiện là một sản phẩm theo phong cách nước ngoài. Dưới tất cả mọi góc độ máy ảnh Fujifilm X-100 chông vẫn rất đẹp và để lại nhiều ấn tượng. Phần vỏ ngoài máy được thiết kế với khá tinh tế bằng hợp kim magie tạo nên sự cứng cáp khi cầm máy trên tay.

Tiêu chí xếp hạng đầu tiên của một chiếc máy du lịch nằm ở trọng lượng và kích cỡ của máy. Fujifilm X-100 lại đạt được tất cả những tiêu chí trên khi máy sở hữu một trọng lượng 445g và kích cỡ 125,5 x 74,4 x 53,9 mm. Một trọng lượng và một kích thước nhỏ gọn giúp cho máy có thể linh hoạt sử dụng trong mọi điều kiện chụp hình.

dac-diem-noi-bat-cua-may-anh-fujifilm-x-100

Ống kính lai linh hoạt

Máy ảnh Fujifilm X-100 có một điểm nổi bật không lẫn với những dòng máy ảnh hiện nay nằm ở hệ thống ống ngắm lại linh hoạt. Đây là một sự kết hợp rất độc đáo của hệ thống kính ngắm điện tử và kính ngắm quang học.

Hệ thống ống ngắm điện tử sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh thực sự sắc nét với một điều kiện ánh sáng thuận lợi. Hệ thống ống ngắm này có một lợi thế là sẽ giúp thực hiện những khung hình ổn định hơn trong mọi điều kiện môi trường.

Kính ngắm quang học lại mang lại cho bạn nhiều hơn những trải nghiệm thật thú vị. Với những hình ảnh chụp ở khoảng cách dưới 1 mét hệ thống kính ngắm điện tử của máy sẽ có thể gặp sự cố. Tuy nhiên với kính ngắm quang học nó có thể giải quyết được những vấn đề này. Kính ngắm quang học mang lại cho ta những hình ảnh với độ chuẩn xác và chi tiết hơn rất nhiều. Một điều thú vị hơn từ kính ngắm quang học mang lại là những hình ảnh sẽ mang theo phong cách của riêng bạn.

dac-diem-noi-bat-cua-may-anh-fujifilm-x-100

Một điểm nổi bật được nhiều nhiếp ảnh gia đánh giá cao từ chiếc X-100 nằm ở công nghệ chống rung quang học của máy. Khi thực hiện những khung hình dưới những điều kiện môi trường khác nhau máy sẽ cần một sự ổn định để đưa ra những khung hình thật chính xác. Hệ thống chống rung sẽ giúp cho Fujifilm X-100 có thể hoạt động ổn định hơn trong khi di chuyển máy.