Có nên mua máy ảnh Fujifilm X-100 hay không?

Có nên mua máy ảnh Fujifilm X-100 hay không khi mà mẫu máy ảnh Mirorrless này đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Không biết những tính năng của máy có thể đáp ứng được nhu cầu chụp hình hiện nay hay không. Trong khi qua từng năm những dòng máy ảnh khác luôn không ngừng cải tiến và phát triển thêm các tính năng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm X-100 để xem nó có phù hợp với xu thế chụp hình hiện nay hay không nhé.

co-nen-mua-may-anh-fujifilm-x-100-hay-khong

Tổng quan về máy ảnh Fujifilm X-100

Fujifilm X-100 được thiết kế dựa trên một quy trình hết sức tỉ mỉ và hoàn hảo.Thân máy được thiết kế bằng hợp kim magie tạo được sự cứng cáp khi sử dụng. Nhìn từ các khía cạnh khác nhau bạn đều có thể cảm nhận được sự tinh tế của máy. Đặc biệt hơn với trọng lượng chỉ 445g giúp máy luôn có thể theo bạn tới bất cứ nơi đâu.

Sử dụng cảm biến CMOS với một kích thước lớn giúp cho máy có thể chụp được những khung hình với một chất lượng khá tốt. Công nghệ chống rung quang học cũng được áp dụng trong hệ thống xử lý tạo tiền đề giúp nó có thể hoạt động ổn định hơn. Với độ nhạy sáng ISO 200- 6400 giúp máy có thể chụp hình với nhiều phong cách khác nhau. Hiện tượng nhiễu hình từ đây cũng có thể được giảm thiểu xuống mức thấp nhất. Với một hệ thống xử lý khá nhanh giúp máy có thể ghi lại được 5 khung hình/giây với đầy đủ chất lượng điểm ảnh.

Máy ảnh Fujifilm X-100 có một hệ thống ống kính lai vô cùng đặc biệt. Nó giúp cho máy có thể linh hoạt hơn rất nhiều trong những điều kiện chụp hình khác nhau. Kính ngắm điện tử có khả năng tự điều chỉnh độ phơi sáng cùng một lượng ánh sáng vừa đủ cho những khung hình thật sắc nét. Với điều kiện chụp hình phong cảnh và thể thao hệ thống kính ngắm sẽ giúp máy xử lý hình ảnh nhanh hơn. Trong khi kính ngắm kỹ thuật số lại giúp bạn thực hiện những bức hình chân dung thật chi tiết. Bằng việc tự xác định và tùy chỉnh ánh sáng cũng như tiêu cự giúp cho công việc chụp hình được diễn ra chuẩn xác hơn. Hình ảnh từ đây sẽ được thể hiện theo đúng với các chỉ số mà bạn đưa ra. Khả năng quay phim Full HD với độ phân giải 1080 x 720 pixel tạo nên nhiều trải nghiệm hơn cho người sử dụng.

co-nen-mua-may-anh-fujifilm-x-100-hay-khong

Điểm hạn chế của máy

  • Các nút chức năng được bố trí có phần rối mắt tạo sự khó khăn khi sử dụng.
  • Hàn hình LCD với kích thước chỉ 2,8inch vẫn chưa làm thỏa mãn nhu cầu xem lại hình ảnh.
  • Đặc biệt hơn máy có một mức giá khá cao so với những dòng máy mới ra hiện nay. Vì vậy bạn cũng cần cân nhắc trong việc có nên mua hay không.

co-nen-mua-may-anh-fujifilm-x-100-hay-khong

Đối tượng phù hợp với máy ảnh Fujifilm X-100

  • Máy ảnh Fujifilm X-100 rất phù hợp với những bạn thường xuyên có những chuyến du lịch dài ngày bởi thiết kế độc đáo và linh hoạt.
  • Hệ thống lấy nét có phần xử lý hơi trậm sẽ phù hợp hơn với những ai thích chụp hình trậm dãi.
  • Khả năng điều chỉnh hệ thống kính ngắm lai linh hoạt sẽ đặc biệt thích hợp với những bạn ưu thích trải nghiệm và mới lạ.

Đại lý máy ảnh Fujifilm X-100 chính hãng

Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm Fujifilm X-100. Hãy liên hệ đến cửa hàng chuyên máy ảnh số theo địa chỉ 26 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để có thể sở hữu một sản phẩm máy chụp hình Fujifilm chất lượng nhất. Tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi về chính sách sản phẩm cũng như giá cả một cách tốt nhất. Những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giới thiệu thật chi tiết về tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm để bạn có thể đưa ra một lựa chọn hợp lý nhất.