Chế độ vận hành của Fujifilm X-T10

Chế độ vận hành của một máy ảnh luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu với khách hàng, nhiếp ảnh gia. Với những chế độ vận hành của máy ảnh X-T10 sẽ mang đến cho nhiếp ảnh gia những thiết lập đầy hữu ích hay ghi lại được những hình ảnh chất lượng cao một cách đơn giản đến bất ngờ… Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số chế độ vận hành của Fujifilm X-T10.

Chế độ điều khiển của X-T10

 

 

Sở hữu một thân hình nhỏ gọn nhưng máy ảnh fujifilm x-t10 vẫn sở hữu cho mình đầy đủ những tính năng mạnh mẽ của một chiếc máy ảnh mirrorless đỉnh cao, mang đầy đủ các thiết lập điều khiển máy. Bạn có thể chuyển sang chế độ lập trình P, với chế độ này máy ảnh sẽ xử lý, tính toán và đưa ra thông số đã được lập trình từ trước. Các bạn chỉ sử dụng được một số ít nút chức năng để thay đổi thông số theo ý mình. Chế độ bán tự động này rất thích hợp với những nhiếp ảnh gia không chuyên chụp ảnh được một thời gian. Kết hợp với đó bạn có thể lựa chọn việc điều chỉnh thông số ưu tiên về tốc độ màn trập (S) hay ưu tiên khẩu độ (A).

Hay bạn có thể lựa chọn chế độ thủ công M điều chỉnh mọi thông số bằng tay tùy theo ý muốn của mình như: điều chỉnh tốc độ màn trập, khẩu độ, ánh sáng … Đây là một chế độ rất khó cần là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm chụp hình, biết tính toán các thông số sao cho phù hợp để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.

Một số bức hình được chụp từ chế độ điều khiển của x-t10

 

Chế độ điều khiển tự động

 

Chế độ auto sẽ quyết định, điều chỉnh giúp cho chúng ta hoàn toàn các thông số, các nút chức năng khác đều bị vô hiệu hóa. Chế độ auto của máy ảnh X-T10 có khả năng tự động thiết lập tối ưu các thông số chụp ảnh của 58 cảnh đã được lập trình sẵn trên bộ xử lý của máy giúp tạo nên một cách đơn giản những bức hình có chất lượng cao. Các bạn có thể tùy chọn thiết lập của 1 trong 58 cảnh đã được lập trình sẵn để vận dụng vào môi trường chụp bằng nút xoay ở phía sau. Chế độ này giúp các nhiếp ảnh gia mới tập tành hay cần chụp những khoảnh khắc nhanh, giúp họ có được cảm hứng, niềm vui trong quá trình chụp.

Một số bức hình được chụp từ chế độ tự động của x-t10

Trên đây là một số chế độ vận hành chính của X-T10 giúp đem lại nhiều tiện ích cho các nhiếp ảnh gia không chuyên và chuyên nghiệp. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể qua trung tâm chuyenmayanhso.com sẽ được tư vấn miễn phí trực tiếp.