Câu hỏi thường gặp khi mua ống kính XF 23mm F/1.4 R

Trong số những ai đang chơi máy ảnh hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về máy ảnh thì không thể tránh được những câu hỏi xẩy ra. Vì thế để trả lời những câu hỏi đó bạn cần xem nhiều và trải nghiệm nó một cách thực tế. Sử dụng nó qua nhiều trường hợp khác nhau để có được hình ảnh như bạn mong muốn.

Tôi nên chọn XF 23mm F/1.4 R không ?  

Nếu phải lựa chọn một chiếc ống kính thích hợp nhất bạn nên dựa trên một số cơ sở sau. Một là về số tiền bạn đang có, Hai là về giá trị và chất lượng hình ảnh. Ba là một loại ống kính bình thường có một điểm mạnh về tính năng nào đó mà bạn thích. Do vậy ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R là loại thích hợp nhất trong các cơ sở trên.

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Ảnh của ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R và máy ảnh fujifilm X-T1

Điều gì bạn cần về ống kính XF 23mm F/1.4 R 

Về máy ảnh dòng fujifilm thì loại ống kính hợp nhất với nó về các tính năng đặc biệt đó chính là Fujifilm XF 23mm F/1.4 R. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn các ống kính khác theo như số tiền, theo sự đam mê, sở thích. Nhưng đối với ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R là một sự thừa hưởng từ gia đình Fujifilm và khắc phục mọi vấn đề khúc mắc.

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Nếu là hình ảnh thì tôi nên chọn chụp thể loại nào ?

Để trả lời được câu hỏi này bạn phải trải qua nhiều lần chụp thử, trải qua nhiều kinh nghiệm qua nhiều thể loại mà bạn yêu thích. Khi đó bạn có hình ảnh sắc nét theo từng độ sáng khác nhau, mầu sắc khác nhau. Do vậy, phải xác định đúng thể loại ảnh mới đưa ra quyết định chính xác cho hơn.

Nên chọn góc chụp như thế nào?

Góc hình ảnh cũng là một phần rất quan trọng cho một ánh mắt nhìn đẹp. Để chụp một không gian rộng bạn không thể chụp đứng để lấy hết phong cảnh được, vậy nên bạn phải chụp nằm và ngược lại. Thêm nữa, góc chụp từ trên cao xuống thì nhìn thấy nhỏ bé, nhưng chụp từ dưới thấp lên cao thì cảm thấy khung hình thật vĩ đại. Điều này chỉ có ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R có thể làm được tất cả điều đó.

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Hình ảnh bởi ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Tại sao ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R đắt tiền ?

Điều này cũng như bạn mua một đồng hồ đắt tiền, nhưng không phải vì thế mà bạn trở thành một người giầu có. Do vậy một chiếc ống kính đắt tiề thì có các công dụng mà loại khác không thể làm được. Nhưng nên nhớ rằng máy ảnh nào cũng có một nguyên tắc chụp của nó về một hình ảnh nhất định. Chính vi thế, ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R đắt hơn các loại khác là vì chất lượng hình ảnh, các tính năng vượt trội.

Chất lượng hình ảnh có phải điều bạn chọn không. 

Nếu có thời gian bạn nên học một khóa học cơ bản về các kỹ thuật dùng máy ảnh cũng như cách chụp một khung hình đẹp. Ngoài ra có thể mang những tấm hình đã chụp được cho người khác đánh giá về hình ảnh đó. Chính vì thế, ống kính fujifilm giúp bạn làm được điều đó trong bất kỳ tình huống nào.

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Hình ảnh thực tế bởi Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Loại máy ảnh nào hợp với ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R ?

Một máy ảnh chuyên nghiệp và cho hình ảnh đẹp cần trang bị cho nó một chiếc ống kính chuyên nghiệp. Vì vậy ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R có nhiều loại kết hợp với nó nhưng để tìm được máy ảnh tương thích hợp lý nhất đối với nó là rất ít. Điều này giúp bạn có những hình ảnh chất lượng qua nhiều công tác chụp khác nhau theo từng giai đoạn. Chính vì thế các loại máy ảnh thích hợp với ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R như máy ảnh fujifilm X-T1, máy ảnh fujifilm x-e2s.

Bạn còn chờ đợi gì nữa liên ngay chuyenmayanhso.com để hưởng ưu đãi lớn nhất.