5 ống kính tiêu cự cố định của Fujifilm có giá dưới 10 triệu

Bạn là một nhiếp ảnh gia không chuyên, với sở thích chụp những bức ảnh có phong cảnh rộng, ảnh chân dung hay đơn giản là chụp ảnh cận cảnh các loài động vật nhỏ, những bông hoa,…. Bạn không biết phải lựa chọn cho mình chiếc ống kính nào cho phù hợp? Hơn nữa, bạn lại không có khoản ngân sách lớn để lựa chọn những ống kính cao cấp. Đừng lo, hôm nay chuyenmayanhso.com sẽ giới thiệu đến bạn 5 mẫu ống kính có tiêu cự cố định của Fujifilm phù hợp với sở thích của bạn với mức giá chưa đến 10 triệu đồng.

5 ống kính tiêu cự cố định có giá dưới 10 triệu đồng

1. XF 27mm F2.8

XF 27mm F2.8 là ống kính có tiêu cự cố định có kích thước nhỏ nhất của Fujifilm. Ống kính XF 27mm có kích thước chỉ 61.2 x 23mm và trọng lượng 78 gram chỉ như chiếc bánh kếp. Ống kính này cung cấp cho người sử dụng góc nhìn 55.5 độ. Được xây dựng từ 7 thấu kính và được đặt trong 5 nhóm trong đó có 1 thấu kính phi cầu bằng thủy tinh đúc Aspheric. Giúp giảm thiểu và kiểm soát các hiện tương làm biến dạng hình ảnh.

5-ong-kinh-tieu-cu-co-dinh-của-fujifilm-co-gia-duoi-10-triẹu
XF 27mm F2.8

Với kích thước gọn nhẹ, khi kết hợp ống kính này với một chiếc máy ảnh mirrorless gọn nhẹ sẽ rất thích hợp cho những buổi dạo phố. Khi đó bạn có thể chụp được những bức ảnh một cách nhanh chóng mà đối tượng chụp không hề biết rằng mình đã bị chụp. Với góc ngắm 55.5 độ, sẽ rất thích họp cho bạn chụp những bức ảnh như kiến trúc các tòa nhà, hay phong cảnh có góc rộng. Mức giá hiện tại của ống kính XF 27mm tại chuyenmayanhso là 4 triệu đồng. Với 4 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một ống kính hiện đại có kích thước gọn nhẹ.

2. XF 18mm F/2 R

Fujifilm XF 18mm F/2 R là ống kính được thiết kế cho dòng máy ảnh hoán đổi ống kính sử dụng ngàm X-mount của Fujifilm. Ống kính này được xây dựng từ 8 thấu kính nằm trong 7 lớp. Trong đó, thấu kính phi cầu và phân tán cực thấp ED được đặt tại lớp thứ 5 và lớp thứ 7. Giúp giảm thiểu tối đa kích thước tổng thể của ống kính. Và kiểm soát các hiện tướng bóng mờ và flare gây ra biến dạng hình ảnh.

5-ong-kinh-tieu-cu-co-dinh-của-fujifilm-co-gia-duoi-10-triẹu
XF 18mm F2.0

Ống kính XF 18mm cung cấp cho người sử dụng tiêu cự 27mm tương đương trên máy Full-frame. Cùng với đó là góc ngắm rộng 76.5 độ tương tự như góc nhìn của góc người. Đem đến những hình ảnh chân thực và sống động nhất. Với góc ngắm rộng, ống kính 18mm của Fujifilm cho phép người sử dụng có thể chụp được những hình ảnh có phông nền phía sau chủ thể lớn. Vì vậy ống kính này thường được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng để chụp ảnh phong cảnh góc rộng hay ảnh kiến trúc các tòa nhà. Chiếc ống kính này đang được bày bán tại chuyenmayanhso.com với mức giá không thể yêu hơn là 4 triệu đồng.

3. XF 35mm F1.4 R

XF 35mm F1.4R là ống kính được thiết kế một cách tinh tế và tỉ mỉ, được xây dựng từ 8 thấu kính được đặt trong lớp. Ống kính 35mm của Fujifilm cung cấp cho người sử dụng góc ngắm 42.2 độ.

5-ong-kinh-tieu-cu-co-dinh-của-fujifilm-co-gia-duoi-10-triẹu
XF 35mm F1.4R

Ống kính XF 35mm của Fujifilm với kích thước gọn nhẹ và thao tác hoạt động linh hoạt. Cùng với đó là khẩu độ F1.4 được nâng cấp giúp chụp ảnh nhanh hơn và chất lượng hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Hiện tại, chuyenmayanhso.com đang bán ống kính này với giá là 8 triệu đồng.

4. XF 35mm F2 WR

Fujifilm XF 35mm F2 WR là phiên bản nâng cấp của ống kính XF 35mm F1.4. Ống kính này là ống kính tiêu cự cố định đầu tiên được ra mắt với tính năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Với khả năng này, XF 35mm F2 có thể hoạt động trong môi trường bụi, mưa hay cả môi trường lạnh khi nhiệt độ xuống -10 độ C thì ống kính này vẫn có khả năng hoạt động bình thường.

5-ong-kinh-tieu-cu-co-dinh-của-fujifilm-co-gia-duoi-10-triẹu
XF 35mm F2.0 WR

Ống kính XF 35mm F2 của Fujifilm cung cấp cho người sử dụng góc ngắm 44.2 độ. Khẩu độ mở tối đa của ống kính là F2 giúp ống kính giảm thiểu tối đa thời gian phơi sáng và các hiện tượng rung nhiễu. Cùng với đó là khả năng lấy nét nhanh chóng và chính xác. Ống kính này có thể bắt được những đối tượng đang chuyển động nhanh. Ống kính này đang có giá 8.3 triệu đồng tại chuyenmayanhso.com. Với giá 8.3 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu ngay một ống kính có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt.

5. XF 60mm F2.4 R Macro

XF 60mm F/2.4 R Macro là ống kính chụp ảnh macro chuyên dụng của Fujifilm. Với những người có sở thích chụp ảnh cận cảnh các loài đồng vật nhỏ hay những bông hoa. Chắc chắn ống kính này có thể đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

5-ong-kinh-tieu-cu-co-dinh-của-fujifilm-co-gia-duoi-10-triẹu
XF 60mm F/2.4 Macro

Fujifilm XF 60mm được xây dựng từ 10 thấu kính nằm trong 8 nhóm. Với 9 lưỡi lá khẩu, cho phép bạn chụp được những bức ảnh với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt với hệ thống lấy nét tự động của ống kính này.

Tổng kết

Tóm lại, đây là 5 ống kính tiêu cự cố định của Fujifilm có mức giá dưới 10 triệu đồng. Tất cả những ống kính này đều đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đến trung tâm của chuyenmayanhso.com để tham khảo và sở hữu cho mình những chiếc lense Fujifilm hiện đại nhất.