5 LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN SẮM 1 CHIẾC GOPRO CHO RIÊNG MÌNH

Lý do bạn nên sở hữu Gopro

1 .Máy nhỏ , gọn nhẹ, cầm tay dễ dàng

Gopro nhẹ, nhỏ gọn trong lòng bàn tay, khi đi du lịch chắc chắn sẽ là 1 sự lựa chọn sáng suốt, Sẽ có những khoảnh khắc bất chợt nào đó mà bạn muốn lưu lại phải ko?

 

 

 

2 . Góc nhìn rộng

Gopro có góc nhìn rất rộng để nhìn được thấy mọi thứ . Nó rất có ích khi chúng ta cần để quay hay chụp phong cảnh, chụp hình số đông . Bạn có thể trang bị thêm gậy tự sướng cho Gopro để có góc nhìn lớn hơn nữa.

 

 

3 . Linh hoạt

Vì nhỏ gọn nên sử dụng Gopro có thể đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn đi du lịch? Bạn chơi thể thao? Bạn có thể gắn vào xe, hay trên đầu của mình, thậm chí gắn vào thú cưng của bạn nữa. Bạn có thể chụp ảnh hay quay video bất cứ khi nào bạn muốn.

 

 

4. Tích hợp chế độ Slow mo và Time lapse

Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc chuyển động cực kỳ chậm ở chế độ Slow mo. Hoặc ngược lại bạn có thể rút ngắn thời gian ở chế độ Time lapse để lưu giữ những khoảnh khắc trôi qua.

 

 

5. Chống nước

Vỏ máy chống nước tuyệt đối ở độ sâu 10m. Gopro chụp ảnh và quay video dưới nước đẹp dến khó tin, Thật là tuyệt vời phải không? Bạn vừa có thể quay video, vừa chụp ảnh thông thường và còn có thể quay, chụp dưới nước nữa. Bạn đã sẵn sang trải nghiệm Gopro chưa?

 

Hãy liên hệ với mình để được tư vấn nhé 0974654088.

 

Xem đánh giá chi tiết Gopro Hero 5 Black tại đây!

Xem đánh giá chi tiết Gopro Hero 5 Session tại đây!

Xem đánh giá chi tiết Gopro Hero 6 Black  tại đây!

Chuyên Máy Ảnh Số

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 16, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977.559.997

Email: chuyenmayanhso@gmail.com

Giờ làm việc:

  • T2-T6: 8:45 – 20:45
  • T7-CN: 8:45 – 19:00