3 ống kính Fujifilm bạn cần có khi đi du lịch

Ống kính XF 27MM F2.8

XF 27MM F2.8 là một ống kính nhỏ gọn hoàn hảo về mọi mặt cũng như về các tính năng chuyên nghiệp của nó. Loại ống kính này có đường chéo của hình ảnh mà nó tạo ra là một sự tuyệt vời. Nghe như thế thì bạn cho là một ống kính bình thường nhưng thực ra nó có thể làm được điều mà bạn không thể tin. Nó có thể tập trung lấy nét hình ảnh chưa đến 1giây, và ống kính này không có vòng khẩu độ. Điều này bạn nhận được từ chế độ lấy nét bằng tay và di chuyển cũng không ảnh hưởng gì đến hình ảnh cả. Do vậy rất thích hợp với bạn trong những chuyến du lịch của bạn.

fuji 35 1.4

Ảnh của ống kính fuji 35 1.4

Ngoài ra, ống kính XF 27MM F2.8 có một điều mà bạn nên biết lịch sử về ống kính này là nó đã ra đời trong nhiều thập kỷ qua. Hơn thế nữa, ống kính này nó được sử dụng cho những ai thích đi du lịch khá tốt. Do vậy, ống kính có vô số kinh nghiệm thực sự cao cấp trong cùng một hệ thống và đạt kết quả nhiều hơn sự mong đợi của bạn khi mang theo bên mình.

fujifilm 35mm f1 4

Ảnh của ống kính fujifilm 35mm f1 4

Ống kính XF 60MM F/2.4 R MACRO

XF 60MM F/2.4 R MACRO là một trong 3 ống kính cần thiết với những ai hay đi du lịch. Ống kính này khi bắt đầu tung ra thị trường đã được nhiều nhiếp ảnh gia biết đến và bắt đầu sử dụng test thử. Nhưng ai ngờ rằng các chuyên gia máy ảnh lại chọn ống kính XF 60MM F/2.4 R MACRO xếp trong danh sách ống kính phục vụ cho các chuyến đi du lịch. Ống kính này có đặc điểm cần thiết trong khi di chuyển là thiết kế của nó cứng cáp, chắc chắn, nhỏ gọn.

fuji 60mm f2 4

Ảnh của ống kính fuji 60mm f2 4

Ngoài ra, ống kính có một phần thương hiệu là do nó có thiết kế kỹ lưỡng và dùng toàn bộ vật liệu cao cấp. Do vậy nó làm bằng kim loại cứng chứ không phải là bằng nhựa nhu trước đây. Chính vì thế, ống kính XF 60MM F/2.4 R MACRO là một ống kính hoàn hảo nhất trong các loại đi du lịch trên thị trường.

Bạn có thể quan tâm:

fujifilm 60mm f2.4 r macro

Ảnh của ống kính fujifilm 60mm f2.4 r macro

Ống kính XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS

XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS là một loại ống kính có tầm quan trong cũng không kém đi theo trong những chuyến du lịch của bạn. Nó hiện đang trang bị một kỹ thuật cao mà ai cũng có thể thấy khả năng của nó vượt trội trên tất cả các loại ống kính khác. Do đó giá của loại ống kính này khá cao so với các ống kính thông thường khác. Chính vì thế, chuyên gia máy ảnh luôn lấy nó làm trung điểm về độ sắc nét và có cảm tình khi nhìn vào nó.

fujifilm 55 200

Ảnh  từ ống kính fujifilm 55 200

Ngoài ra, ống kính này có khả năng sử dụng tốc độ chậm và ngăn chặn sự rung lắc. Bên trong nó được cấu tạo với hai mô tơ tuyến tính, có khả năng lấy nét tốc độ cao. Chính vì thế loại ống kính này cao cấp hơn so với các loại khác, và có thể nói ai sử dụng ống kính này đi du lịch là một sự tuyệt vời đối với họ.

fujifilm 55 200

Ảnh từ ống kính fujifilm 55 200

Tổng kết

Trên đây là 3 loại ống kính chất lượng dành cho những ai đang có nhu cầu mua ống kính và cho những ai thích cung như đam mê máy ảnh. Do vậy bạn không cần phải lo khi bạn đi chơi mà không có máy ảnh và ống kính phù hợp. Hãy đến với máy ảnh số để được tư vấn và thỏa sức cho sự lựa chọn đúng đắn về các loại ống kính cũng như các loại máy ảnh giá trị nhất.